gMO Au Mobile – Thăng hoa cảm xúc chính thức Open Beta và ra mắt phiên bản đặc biệt dành riêng cho cộng đồng VTC. Đây là cơ hội đặc biệt cho các game thủ trải nghiệm tựa game âm nhạc hấp dẫn này trên mobile bằng tài khoản VTC của mình.

Ngày 10/12/2013, gMO Au Mobile – Thăng hoa cảm xúc chính thức Open Beta và ra mắt phiên bản đặc biệt dành riêng cho cộng đồng VTC. Đây là cơ hội đặc biệt cho các game thủ trải nghiệm tựa game âm nhạc hấp dẫn này trên mobile bằng tài khoản VTC của mình.


Đối với những bạn trẻ yêu thích thể loại game âm nhạc và thời trang, thì tai game Audition mien phi cho PC chính là một tượng đài bất tử. Ăn Audition, ngủ Audition, nhảy Audition – tất cả đã trở thành một xu hướng, thói quen của cộng đồng game thủ Việt. Để thỏa mãn nhu cầu của các vũ công Audition PC nói riêng và cộng đồng VTC nói chung, VTC Game chính thức đưa Au Mobile – game vũ đạo âm nhạc đặc sắc trên mobile với Slogan “ Thăng hoa cảm xúc” tới tận tay tất cả người chơi đang sở hữu tài khoản VTC.


Chỉ bằng 1 bước đăng nhập đơn giản là bạn đã có thể đặt chân vào thế giới âm nhạc của Au Mobile. Với các bạn đã từng là fan của Audition PC, thì khi bước vào thế giới Au Mobile chắc chắn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ với giao diện Shop đồ, Sàn nhảy, FAM được thiết kế đầy màu sắc và sống động.


Tại sảnh lớn của Sàn nhảy, bạn có thể tham gia các phòng được tạo sẵn hoặc tự tạo phòng cho riêng mình. Để bắt đầu bữa tiệc âm nhạc sôi động, hãy “diện” cho mình bộ cánh ưng ý nhất trong Shop đồ, chọn mode nhảy bạn yêu thích và khung cảnh của sàn nhảy nữa nhé.


Game audition chạy ổn định và mượt mà trên cả hai nền tảng di động phổ biến hiện nay là Android và iOS. Đặc biệt, đây là phiên bản dành riêng cho cộng đồng game thủ của VTC do chính VTC Game audition offline vận hành, với đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật tối đa, chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng và yêu thích game.