Candy Crush Saga là trò chơi hấp dẫn dành cho thiết bị Android, iPhone, iPad và mạng xã hội Facebook. Đây là một biến thể của thể loại game Match 3 giống như Bejeweled nhưng có bố cục đẹp mắt và nhiều thử thách khó khăn hơn.
Mỗi hàng sẽ có một mạng lưới chứa từ 3 - 6 những viên kẹo ngọt nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp 3 hoặc nhiều hơn những viên kẹo cùng màu sắc theo hàng dọc hoặc hàng ngang để chúng biến mất. Cách chơi của Candy Crush Saga for Facebook khá quen thuộc, tuy nhiên để chiến thắng trong mỗi cấp độ thì không hề đơn giản như bạn nghĩ. tải game candy crush saga cho android miễn phí để thử nghiệm.

Candy Crush Saga
Hãy khám phá thế giới ngọt ngào và đầy màu sắc của Candy Crush trong game thú vị này.tải candy crush saga Hãy tham dự cùng với Toffee và Toffette vào hành trình tuyệt vời của họ trong đó bạn sẽ có thể tráo đổi và kết hợp ba hoặc nhiều viên kẹo để ghi điểm và các phần thưởng khác và vượt qua các cấp độ của game!
tải game candy crush saga để trải nghiệm tính năng tuyệt vời như sau:
- Hơn 385 mức độ lôi cuốn
- Các thiết bị phụ trợ thú vị và ly kỳ để tạo thuận lợi cho hành trình của bạn đi qua thế giới kẹo
- Bắt đầu chơi trên Facebook và dễ dàng chuyển sang điện thoại thông minh của bạn và tiếp tục chơi từ cùng vị trí chính xác. Bất kể nền tảng phần mềm mà bạn lựa chọn là gì, Candy Crush Saga sẽ luôn ở bên bạn như là game của bạn, sẽ được đồng bộ hóa hoàn toàn giữa tất cả các thiết bị mà bạn có thể sử dụng