Bạn mong muốn làm chủ một cửa hàng một shop online với số vốn bỏ ra không nhiều?
Bạn đang kinh doanh trên webstie của mình?
Bạn sắp ra đời một sản phẩm dịch vụ mới….
Làm thế nào để khởi nghiệp hiệu quả với Facebook Marketing, Forum Seeding, Email marketing, website…?
Làm sao có thể dùng các công cụ Internet Marketing hỗ trợ cho học tập và các hoạt động ngoài xã hội.
Tất cả những câu hỏi trên nếu bạn là một seoer thì câu trả lời quả thật rất đơn giản. Vậy tại sao chúng ta không học seo để thành công để làm chủ bản thân làm chủ cuộc sống của mình?
Như chúng ta đã biết Seo là một cái nghề mà đang HOT và phát triển rầm rộ ở Việt Nam trong một vài năm gần đây.Các công ty dịch vụ website mọc lên như nấm, từ những anh buôn bán quần áo, vật dụng,dịch vụ nhỏ lẻ vốn không quá vài trăm triệu đến những đại gia buôn to bán lớn cũng Seo.Người người cùng Seo, nhà nhà cùng seo.Seo đã phát triển ở các nước lớn từ rất lâu rồi đến giờ vẫn phát triển rầm rộ.Tổng kết năm vừa rồi SEO vẫn chiếm doanh số khá cao trong tất cả các loại hình Marketing Online. Ngoài ra,với việc các website doanh nghiệp lớn bé mọc lên rầm rộ thì các keywords tiềm năng còn rất nhiều.
Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây xem có cần thiết tham gia khóa học seo không ?

  1. Bạn sẽ hiểu miên man và mất thời gian.

Do không có trường lớp nào dạy về seo, nếu bạn yêu thích lĩnh vực seo bạn có thể lên google và tìm hiểu nhưng sẽ rất mất thời gian hơn nữa kiến thức mà bạn học được chỉ là cơ bản và rất miên man.Ngày nay seo chỉ là một phần của marketing, seo phải gắn liền với quản trị web và marketing nếu bạn chỉ biết seo mà không biết quản trị web và marketing như thế nào thì việc tìm ra khách hàng tiềm năng cũng rất ít. Như bạn biết mỗi ngày có hàng nghìn website được tạo ra do đó việc cạnh tranh giữa các website là rất lớn vậy làm sao để thu hút được khách hàng.Trang web của bạn phải luôn tươi mới, có sự bắt mắt hấp dẫn với khách hàng để làm được điều này bạn phải có kiến thức về quản trị web và hình thức marketing thật tốt bạn mới có thể thu hút được nhiều khách hàng.
2. Nhu cầu ngày càng cao đối với dịch vụ seo
Thuật ngữ SEO đã xuất hiện khá lâu nhưng nó không phải là một nghề, các Webmaster chỉ thực hiện một số kỹ thuật SEO cơ bản đối với những trang Web mà họ quản lý và tất cả cũng chỉ có thế. Nhưng khi các sites bắt đầu lớn mạnh và kiếm ra tiền thì tốt nhất là thuê một chuyên gia SEO để họ quản lý và phát triển tiếp. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm những chuyên gia SEO giỏi ngày càng tăng mạnh.
3. Các seoer thường có thu nhập cao
SEO là một nghề mà bạn có thể “hành nghề” một mình hay cho một công ty. Có một điều đáng chú ý là những khoản lương cho nhân viên SEO cũng tương đương hoặc thậm chí còn cao hơn lương cho nhà phát triển, nhân viên thiết kế hoặc nhân viên quảng cáo Web. Mức lương $80k một năm không phải là không thể đối với công việc SEO.
Là người làm SEO độc lập bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Hầu hết các trang web tự do đều dành chi phí cho dịch vụ SEO và 50 đô là một giờ là mức thù lao khá phổ biến. Nếu bạn vẫn chưa tự tin rằng bạn có thể tự mình làm việc, bạn có thể bắt đầu công việc SEO, học hỏi chút ít và bắt đầu khởi nghiệp với công ty của riêng mình
4. Bước cần thiết đối với các nhà tiếp thị và quảng cáo
Công nghệ Web đã làm thay đổi cái cách mà các công ty làm kinh doanh, vì vậy những nhà marketing hay quảng cáo tiến bộ ngày nay ít nhất cũng có một số kiến thức nhất định về SEO nếu họ muốn thành công.
Hy vọng qua những những phân tích lợi ích đối với người làm SEO, các bạn sẽ có được câu trả lời cho mình là tại sao chúng ta nên học seo ?Và học seo để thành công – tại sao không?