Game Pikachu là dòng game trí tuệ vô cùng hấp dẫn được nhiều người chơi và yêu thích vì cách chơi đơn giản và phù hợp cho mọi đối tượng. Từ lâu thì tai game pikachu mien phi trở thành trò chơi không thể thiếu của dân văn phòng và thật thú vị là bây giờ bạn có thể chơi game thoải mái trên di động mà không phải lúc nào cũng phải có máy tính bên cạnh.
Hiện nay, game đã cho ra mắt nhiều phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho các hệ điều hành điện thoại như Java, android, iOS,…. Game Pikachu cực kỳ dễ chơi và rất thú vị giúp cho bạn có những phút giây thư giãn sảng khoái ngay trên dế yêu của mình.
Game pikachu hấp dẫn như vậy vì: Sự phong phú về các hình nhân vật, trong game chúng ta phải tìm những con vật giống nhau để ghi điểm, thời gian qua màn càng nhanh thì càng nhận điểm cao. Mặc dù có 12 màn chơi nhưng mỗi một lần chơi là một lần trải nghiệm khác nhau, không có sự lăp lại nhàm chán luôn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ, cuốn hút.
Hướng dẫn cách chơi game Pikachu:
- Lựa chọn các con vật hình giống nhau theo hướng thẳng hàng ngang, hàng dọc cùng chiều để ghi điểm.
- Qua màn trước thời gian cho phép.
- Đừng để bị đổi hình như vậy bạn sẽ bị mất đi 1 lượt cơ hội.
Hãy nhanh tay tải game Pikachu miễn phí về điện thoại để chơi và có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ!