Game Pokezoo là sản phẩm mới của VTC Mobile lấy bối cảnh về một thế giới thú với những con thú có khả năng chiến đấu như những chiến binh thực thụ. Người choi game pokezoo sẽ hóa thân vào vai một nhân vật đặc biệt có sứ mệnh đi khắp nơi thuần phục những con thú chiến để cùng nhau tham gia một trận chiến.

Đặc biệt, với lối chơi "không hề có hỗ trợ auto" nên tro choi Pokezoo đem lại cảm giác chơi game khá là lạ miệng trong bối cảnh thị trường game online Việt đang ngập tràn với những trò chơi "trang bị tự động tới tận răng". Nhiều người đánh giá khá cao trò chơi này: "Pokezoo là 1game hay thật sự là 1game mang style ngày xưa kết hợp cả ngày nay! Nói thật tôi thật sự rất hài lòng về gamer tuy mới chỉ là bản beta thôi nhưng đã được đông đảo mọi người hưởng ứng và mong phiên bản chính thức sẽ sớm ra mắt để làm hài lòng các bạn trẻ cũng như chúng tôi!" _ một game thủ chia sẻ.


Bên cạnh lối chơi theo lượt quen thuộc, điểm được người chơi nhìn nhận tích cực hơn cả ở sản phẩm này là hệ thống thú nuôi khá đa dạng. Cụ thể, người chơi có thể nuôi dưỡng nhiều thú cưng cùng lúc. Do mỗi thú cưng đều có những đặc điểm khác nhau nên việc người chơi có thể tự sáng tạo cho mình những đội hình thú "không đụng hàng".


Hãy khám phá thế giới thú ngay trên di động khi tai game pokezoo về máy.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!