Cuộc sống căng thẳng, bận rộn, áp lực tâm lý, bệnh tật khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng cao.

1.Ăn chuột bao tử sống
Chuột đồng bao tử (chuột con mới đẻ còn đỏ hỏn, chưa mở mắt) đang là món “thuốc bổ quý” được rất nhiều quý ông truyền nhau để cải thiện căn bệnh “yếu sinh lý”.
Không ít chị em cũng nháo nhào đổ về các miền quê tìm để “ tẩm bổ” cho chồng. Họ rỉ tai nhau mổ bụng con chuột cái đang mang thai, moi đám chuột con đỏ hỏn bên trong ra, chao qua nước sôi đưa vào miệng nhai ngấu nghiến… sẽ giúp cho chồng yếu sinh lý tăng cường sinh lực rất tốt. Đây là vị thuốc bổ thận có một không hai của Từ Hy Thái hậu ở Trung Quốc.

2.Sử dụng rượu ngâm bằng bào thai hổ
Nhiều quý ông cho rằng, khi được ngâm rượu, động vật càng quý hiếm thì càng khiến khả năng phòng the tăng lên. Vì thế, không ít quý ông đã bỏ ra rất nhiều tiền để ngâm rượu bằng bào thai hổ… Theo nhiều “dân chơi”, nếu ngâm rượu thì hổ có trọng lượng dưới 15kg là tốt nhất vì hổ chưa dứt sữa mẹ nên có rất nhiều chất bổ. Để có tác dụng, giữ được những tinh chất từ trong cơ thể hổ cần phải giữ được hổ con còn sống đến khi cho vào bình, sau đó đổ rượu vào cho “ông ba mươi” chết ngạt. Giá gốc mỗi con hổ nhi đồng được con buôn rao bán 50 triệu. Qua vài mối lái cắt cò có thể lên tới vài trăm triệu đồng.
Nhiều quý ông cho rằng, khi được ngâm rượu, động vật càng quý hiếm thì càng khiến khả năng phòng the tăng lên

3.Ăn bào thai rắn
Một “bí kíp” khác nhiều đàn ông Việt đang rỉ tai nhau mà nghe cũng khiến lạnh sống lưng, đó là dùng bào thai rắn. Các quý ông cho rằng, bào thai rắn là một bài thuốc bí truyền của người Trung Quốc chỉ cần ăn một lần thì nam giới sẽ có sức khỏe gấp đôi. Khi ăn vào sẽ làm cho cơ thể “rạo rực”, khi quan hệ chăn gối thì… miễn chê. Để có tác dụng triệt để nhất, các quý ông truyền nhau cách dùng phải ăn lúc còn nóng hổi khi đập vỡ quả trứng. Ngoài ra, trước khi chế biến, bào thai rắn phải được hấp với rượu gạo thì sẽ phát huy tác dụng “cường dương” tốt nhất. Giá của chúng cũng không hề nhỏ, mỗi quả cũng tới 500.000đồng.

4.Uống sinh tố ếch tươi
Sinh tố ếch tươi cũng được ví ngang với Viagra-thần dược cho những người yếu sinh lý. Sử dụng đều đặn thực phẩm này sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng, chống các bệnh đường hô hấp và giải tỏa áp lực.
Ngoài ra, theo nhiều người dân thì món ngon này còn giúp đàn ông thấy dẻo dai, tăng cường khả năng sinh lý và thời gian chiều chuộng bạn tình cũng kéo dài hơn gấp đôi, gấp ba lần.

Tất cả những phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý của quý ông kể trên khá tốn kém, khó tìm mà không phải ai cũng có điều kiện thực hiện được. Tuy nhiên, có một thực tế là công dụng của những thực phẩm trên đa phần không có thật, chủ yếu do nam giới tự truyền tai nhau. Nguy hiểm hơn, việc ăn chuột sống có thể lây bệnh dịch hạch, lấy hổ con ngâm rượu có thể làm tăng nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật quý hiếm này. Đó là còn chưa kể tới những nguy hại khác.


MaxDura - nguồn gốc thảo dược được chiết xuất 100% từ các loài thảo dược tự nhiên. giúp hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới