Dịch vụ Kế toán thuê ngoài và tư vấn doanh nghiệp


Kính gửi anh/chị,


Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ “Kế toán Thuê ngoài” đang dần trở nên phổ biến nhờ rất nhiều các lợi ích của nó đối với doanh nghiệp.
Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều coi dịch vụ thuê ngoài như giải pháp chiến lược để quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động & đặc biệt là nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Được thành lập từ năm 2006, Vietsourcing được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như: Đào tạo, Tư vấn & cho Thuê ngoài nguồn nhân lực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính cao cấp.
Đặc biệt, dịch vụ thuê ngoài của chúng tôi luôn được chú trọng & được phát triển bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, có chuyên môn cao.
Chuyên gia của chúng tôi đã và đang làm ở các công ty đa quốc gia, các công ty, các tổ chức rất lớn trên toàn cầu. Họ có kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp chuyên môn, có chứng chỉ nghề nghiệp chuyên nghiệp được đánh giá cao như ACCA, CPA, CFA, SAP..
Họ cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả nhằm tập trung tối đa nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh.
Một điểm đặc biệt & thực sự khác biệt nữa trong dịch vụ thuê ngoài của Vietsourcing chính là khả năng bao phủ trọn vẹn các giao dịch phát sinh.
Chúng tôi luôn cố gắng hiểu rõ đặc điểm kinh doanh của từng doanh nghiệp để ngoài việc thực hiện trên cơ sở chứng từ, chúng tôi còn thực hiện tổng thể hệ thống thông tin kế toán tài chính của doanh nghiệp & từ đó đưa ra giải pháp tư vấn hiệu quả nhất.


Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:


THUÊ NGOÀI


Kế toán
Thu thập, kiểm tra chứng từ
Nhập liệu
Báo cáo kế toán


Tuân thủ thuế
Kê khai thuế
Quyết toán thuế
Hoàn thuế


Nhân sự và Lương
Xử lý lương
Tuyển dụng
Cho thuê nhân sự
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP


Kế toán
Soát xét kế toán
Kiểm toán nội bộ


Thuế
Soát xét thuế
Tư vấn thuế
Lập kế hoạch thuế


Nhân sự
Tư vấn cơ cấu nhân sự
Xây dựng hệ thống lương, thưởng
Xây dựng hệ thống đánh giá và quản lý nhân sự
Quản trị
Tái cơ cấu quy trình hoạt động
Triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp

Tài chính
Tài chính doanh nghiệp
Định giá
Thẩm định tài chính
Tư vấn sát nhập và mua lại
Sự khác biệt của dịch vụ chúng tôi


Đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, nhân sự có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và kiến thức giảng dạy cũng như kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính
Chất lượng dịch vụ cao, đạo đức nghề nghiệp và phong cách chuyên nghiệp
Dịch vụ được thực hiện bao phủ trọn vẹn, giải đáp thắc mắc, tư vấn cho khách hàng các vấn đề về kế toán, thuế, tài chính có liên quan để đưa ra cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu
Luôn cập nhật, hướng dẫn cho khách hàng các thông tin mới nhất về thay đổi chính sách kế toán, thuế, tài chính
Dịch vụ được thực hiện trên phần mềm ERP mà khách hàng có thể truy cập bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào để biết thông tin, đồng thời có thể thiết kế ra các báo cáo theo yêu cầu của khách hàng


Best Regards,
Vietsourcing Business Services

Head Office
Level 1, Vien Dong Building
36 Hoang Cau Street, Dong Da District
Hanoi, Vietnam
T: (844) 3944 6456
F: (844) 3944 6455
H: 84 9 43 42 8998
E: contact@vietsourcing.com


HCMC Branch


Level 11, MB Building,
538 Cach Mang Thang Tam Street,
Ward 11, District 3
Ho Chi Minh City, Vietnam
T: (848) 3990 7777