Với sự phát triển của các dòng điện thoại cùng sự phát triển về lĩnh vực giải trí trên chiếc điện thoại. Một trong những yếu tố giúp bạn giải trí tốt nhất đó là các trò chơi. Vì vậy mà ngày càng có rất nhiều game ra đời để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khán giả. Một trong những game mà được tải nhiều nhất trên điện thoại đó là game angry birds hay còn gọi là game những chú chim nổi giận. Với rất nhiều phiên bản tai game angry birds mien phi cực hay và hấp dẫn.Những chú chim angry birds lại tiếp tục “giận dữ”. Vẫn là những chú chim Angry birds đáng yêu nhưng bất ngờ hơn nữa với phiên bản độc đáo Angry birds Valentine. Trong game sẽ có nhiều đối tượng có liên quan đến tình yêu, chẳng hạn như các vách đá hình trái tim, các quả trứng tình yêu nhỏ, các chú lợn mang nơ cũng như gam màu hồng lãng mạn...
Cách chơi game angry birds Valentine cũng tương tự như các phiên bản trước đó là bạn sẽ nhằm mục tiêu để bắn những con heo xanh độc ác đang trú ngụ dưới phiên đá hay trong một tòa tháp đã cướp trứng của những chú chim đáng yêu. Bằng việc bạn kéo thả súng để bắn. Bạn có thể lựa chọn những con angry birds khác nhau để đạt hiệu quả khác nhau.


Hãy tấn công những con heo mầu xanh bạn nhé và làm cho chúng rơi xuống đất bạn sẽ qua vòng.
Lối chơi rất đơn giản nhưng cũng không dễ đâu, bạn cần phải kéo léo đấy.
Game angry birrds mang đậm tính giải trí giúp người chơi thư giãn những lúc căng thẳng, các level chơi đơn giản dễ qua. Game với đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét được trau chuốt tỉ mỉ, hệ thống âm thanh rất vui nhộn và lôi cuốn đảm bảo người chơi rất hài lòng. Nào nhanh tay tải game angry birds miễn phí về máy để cùng thư giãn và giải trí nào!
Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!