Nhiều khả năng LG Odin là CPU tám lõi theo kiến trúc big LITTLE . Việc này khẳng định chip Odin sẽ bao gồm hai cụm xử lý bốn lõi xử lý chính và 4 lõi khác đảm đương các tác vụ khác trên máy. Với múc xung nhịp thấp từ 100 MHz đến 1 GHz nhưng tốc độ của chip Odin được kết quả benchmark chấm khá tốt . Ngoài ra, dữ liệu AnTuTu còn xác nhận GPU kết hợp với CPU Odin là Power VR Series 6.
===


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại tuy nhiên việc tìm ra một cửa hàng sửa chữa uy tín và chất lượng đó mới là điều quan trọng và cốt yếu nhất mà người tiêu dùng đang mong đợi. Hãy đến với chúng tôi “NỎ VÀNG” một trung tâm chuyên nhận sửa chữa và unlock , mở mạng tất cả các dòng điện thoại smartphone mới nhất cũng như tất cả các dòng smartphone hiện có trên thị trường hiện nay.


Trung tâm NỎ VÀNG với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện và unlock các dòng máy smartphone cao cấp của Samsung như unlock samsung galaxy s4 ,unlock samsung galaxy note 3…v…v…với code chính hãng cho chất lượng tốt nhất. Cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, vui vẻ, tận tình và chuyên nghiệp nhất.


Trung tâm chúng tôi làm việc uy tín và trách nhiệm với tiêu chí :


+Thời gian thay thế, sửa chữa nhanh chóng.
+Thay cảm ứng, thay màn hình tất cả các dòng smartphone , máy tính bảng tại chỗ lấy ngay và quý khách sẽ đựơc xem làm trực tiếp.
+Cung cấp linh kiện, phụ kiện iPad , iPhone chính hãng.
+Các sản phẩm cũng cấp đều được bảo hành dài hạn và chất lượng chính hãng.
+Sử dụng băng dính và keo sinh học khi thay thế cảm ứng đảm bảo độ bền chắc sau khi thay thế
+Dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hang chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.
+Làm hài lòng quý khách hàng là phương châm phát triển dịch vụ của chúng tôi.


Với nguồn code uy tín và chất lượng được cung cấp trực tiếp từ nhà mạng quốc tế , mọi thao tác unlock được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng . Để tạo sự thuận tiện và linh hoạt nhất cho khách hàng hiện nay tại trung tâm NỎ VÀNG của chúng tôi có hai phương pháp unlock hiệu quả và chính xác nhất đó chính là unlock bằng code và unlock bằng phần mềm, cả hai phương pháp trên đều không làm ảnh hưởng đến máy, không giữ máy và không cần phải bung máy.
Trong trường hợp code unlock lg optimus gặp sự cố , bạn cũng đừng nên lo lắng chúng tôi sẽ gửi cho bạn một code unlock khác hoặc cũng có thể hoàn lại 100% số tiền theo yêu cầu của bạn.


Sau khi việc unlock iphone 5 , unlock iphone 5s hoàn tất thì chiếc điện thoại của bạn sẽ sử dụng được mọi tính năng cùng với mọi nhà mạng với bất kỳ mạng GSM ở trong nước và cả trên toàn thế giới. Sử dụng được tất cả các chức năng của điện thoại, cập nhật phiên bản thoải mái, như điện thoại quốc tế. Ngoài ra chiếc điện thoại của bạn sẽ sử dụng được đầy đủ các tính năng như nghe gọi, nhắn tin , 3G của tất cả các nhà mạng tại Việt nam như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile..Hãy đến với trung tâm của chúng tôi để nhận được sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.GIAIMADIDONG.VN
Địa chỉ 1 : 559 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10 , Tp.HCM
Địa chỉ 2 : 147 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại : 083 927 4779 (8h30 -19h)
Hotline : 0986.628.611 – 0129.559.55.99