Ngày nay, Máy điều hòa là một sản phẩm công nghệ rất gần gủi với mọi người. Chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc máy điều hòa " đẳng cấp" và tính ổn định cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sẽ rất khó tránh khỏi những trường hợp hỏng hóc do va chạm, bảo quản không đúng cách, vệ sinh không đúng phương pháp. Với đội ngũ kỹ thuật viện được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng cho chiếc Máy điều hòa của bạn.
♦ Đến với trung tâm sửa chữa Máy điều hòa của bạn có thể an tâm gửi chiếc Máy điều hòa của mình vào sửa vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc Máy điều hòa của bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị "luộc"), được bảo vệ cẩn thận, lựa chọn phương pháp sửa chữa , thay thế phù hợp nhất.

♦ cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt. Tất cả những Máy điều hòa được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng, do đó, những Máy điều hòa sau khi sửa chữa có độ ổn định cao. Vì vậy, quí khách hàng sẽ không phải bận tâm + lo lắng về vấn đề máy không ổn định, hay sẽ gặp trục trặc sau khi sửa chữa máy điều hòa của mình.

♦ Gọi ngay để được hỗ trợ: 0922 022 022

Dịch vụ [B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/sua-chua-tai-ha-noi/sua-dieu-hoa"]sua dieu hoa[/URL][/B]

Dịch vụ vệ sinh và sửa chữa Máy điều hòa

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH MÁY ĐIỀU HÒA + QUẠT GIÓ
Dịch vụ
Giá
Vệ sinh ngoài Body + Lens
Miễn phí
Vệ sinh Trong Quạt gió
Từ 100.000 đ đến 400.000 đ
(Tùy loại Lens, Tùy tình trạng)
Vệ sinh bên trong Body
Từ 100.000 đ đến 150.000 đ
(Tùy loại body, Tùy tình trạng )
Vệ sinh Sensor
Từ 150.000 đ đến 200.000 đ
(Tùy tình trạng)
Một số lỗi thường gặp trên Nikon DSLR
[B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/sua-chua-tai-ha-noi/sua-dieu-hoa"]sua dieu hoa tai nha ha noi[/URL][/B]
Lỗi FEE
Nếu bạn sử dụng một quạt gió loại G, bạn sẽ không bao giờ gặp phải lỗi này vì lỗi này cho biết quạt gió chưa được đóng ở độ mở nhỏ nhất. Bạn chỉ cần xoay vòng chỉnh khẩu độ đến con số f/ lớn nhất – thường là f/22 hoặc f/16 – là sẽ khắc phục được ngay. Sau khi chỉnh vòng khẩu độ đến con số f/ lớn nhất, hãy nhớ khóa vòng khẩu độ lại. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được con số f/ lớn nhất trên quạt gió Nikkor vì chúng luôn được sơn màu cam.

Lỗi F–
Lỗi này cho biết máy điều hòa và quạt gió không giao tiếp được với nhau. Thường gặp khi bạn sử dụng quạt gió đời cũ với một số đời máy điều hòa kỹ thuật số, ví dụ như sử dụng quạt gió không có CPU với máy điều hòa kỹ thuật số D40. Nếu bạn đang dùng một quạt gió CPU, bạn chỉ cần tháo quạt gió ra khỏi thân máy rồi lắp lại vào thân máy là sự cố sẽ được khắc phục. Khi lắp quạt gió vào thân máy hãy chú ý vặn chặt quạt gió vào thân máy cho đến khi nghe tiếng click.

Hình tam giác với số F0 (hoặc một con số khác, ví dụ như F6)
Lỗi này cũng cho biết quạt gió và máy điều hòa không giao tiếp được với nhau, và máy điều hòa cho rằng bạn chưa lắp quạt gió trên thân ảnh. Nếu bạn sử dụng quạt gió không có CPU, có nghĩa là bạn đã chưa vặn đúng độ mở lớn nhất của quạt gió. Con số bên cạnh chữ F cho biết khoảng cách xa nhất so với độ mở quạt gió lớn nhất trên quạt gió không có CPU – do đó con số 6 ở trên cho bạn biết bạn đã đóng nhỏ 6 nấc khẩu độ so với khẩu độ lớn nhất. Đối với quạt gió loại G không có vòng khẩu độ, bạn hãy thử lau sạch các điểm tiếp xúc trên quạt gió để khắc phục. Nếu không khắc phục được lỗi này bằng cách làm trên, bạn cần đem quạt gió đi bảo hành vì chân tiếp xúc của quạt gió đã có vấn đề.

Lỗi F0
Đây chưa hẳn mà một lỗi của quạt gió hay máy điều hòa, nhưng nếu bạn thấy biểu tượng F0 xuất hiện trên màn hình kiểm soát có nghĩa là quạt gió chưa được vặn sát vào thân máy điều hòa. Bạn cũng sẽ thấy xuất hiện biểu tượng F0 đối với quạt gió loại G nếu bạn chưa vặn hết quạt gió vào thân máy. Đối với quạt gió CPU đời trước vó vòng khẩu độ, con số bên cạnh chữ F sẽ tăng dần lên khi bạn vặn quạt gió vào thân máy điều hòa, và khi quạt gió đã được lắp vào đúng vị trí, máy điều hòa sẽ cho bạn biết giá trị độ mở quạt gió.

Lỗi Err
Biểu tượng Err cho bạn biết máy điều hòa đã gặp phải một sự cố rất nặng, khi gặp lỗi này máy điều hòa sẽ hoàn toàn ngưng hoạt động cho đến khi bạn tắt nguồn và bật nguồn trở lại. Lỗi này thường cho biết các chân tiếp xúc giữa máy điều hòa và quạt gió đã bị bẩn do đó máy điều hòa và quạt gió không thể giao tiếp được với nhau, hoặc màn trập máy điều hòa đã bị sự cố. Nếu bạn cảm thấy các chân tiếp xúc của máy điều hòa và quạt gió bị bẩn, hãy lau thật sạch các chân tiếp xúc này. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết bạn cần đem máy điều hòa hoặc quạt gió đi bảo hành.

Một số lỗi thường gặp trên Canon DLSR
Lỗi Err02
Lỗi này cũng thường xảy ra trong quá trình sử dụng máy. Nguyên nhân là phần kết nối giữa máy điều hòa và thẻ nhớ có vấn đề, có thể là chân thẻ của ổ thẻ bị gãy, có thể do tiếp xúc, có thể là thẻ nhớ của bạn bị hỏng và nghiêm trọng hơn là phần đọc thẻ trong máy của bạn bị lỗi. Bạn hãy thử một thẻ nhớ khác (đảm bảo thẻ đó ở máy khác vẫn hoạt động bình thường và phù hợp với tốc độ của máy đang sử dụng). Nếu vẫn xảy ra lỗi thì cần đem đi kiểm tra bên trong Body của bạn.

Lỗi Err04
Lỗi này thường xảy ra khi thẻ không có khoảng trống ( Thẻ đầy hoặc bị lỗi).

Lỗi Err05 Flash không hoạt động
Do máy nhận biết đèn flash gán kèm theo máy không đạt được vị trí mà máy đã ra lệnh ( Không có lỗi này trên những body không có đèn flash gắn liền Vd: EOS 5D...). Thường hay xảy ra trên các đời máy EOS500D, 550D, 600D.

Lỗi Err06
Lỗi này xảy ra khi bộ lau CMOS tự động không hoạt động.

Lỗi Err10
Khi trong thẻ nhớ có lưu thêm các tập tin khác mà bị máy nhận ra. Cần cho thẻ nhớ và máy tính và xoá bỏ các file đó.

Lỗi Err20
Gặp vấn đề về gương và Shutter, E20 không xác định chính xác vị trí trên gương hay shutter, nhưng đây là lỗi xảy ra chủ yếu về cơ khí. Bạn thử tháo OK và ấn chụp và nhìn xem Shutter và gương lật có hoạt động không.

Lỗi Err30
Khác với E20, lỗi này nói chính xác cho ta biết đang gặp vấn đề trên Shutter nhưng có thể xảy ra ở phần cơ khí hoặc cũng có thể là phần điện. Nhưng theo kinh nghiệm người dùng thì phần lớn là do lá shutter bị biến dạng trong quá trình sử dụng, còn nguyên nhân nữa cũng không ít xảy ra là do Motor diều khiển bị lỗi. Cái này thì bắt buộc bạn phải đem tới bệnh viện để kiểm tra, phải mở máy và test thì mới biết chính xác phần bị lỗi.
( Sưu tầm )
Trên đây chỉ là các lỗi thường gặp và cách giải quyết. Trong trường hợp bạn không thể tự giải quyết được, bạn nên tháo pin ra và mang tới trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa máy điều hòa của bạn 1 cách tốt nhất
[B][URL="http://chuyensuamaygiat.net/sua-chua-tai-ha-noi/sua-dieu-hoa"]sua dieu hoa tai ha noi[/URL][/B]