Bạn yêu thích game kim cương nhưng mỗi lần chơi bạn lại phải bật chiếc máy tính của mình? Điều đó làm bạn thật ngại phải không? Giờ đây đã có phiên bản game kim cương cho dế yêu của bạn. Giờ thì bạn thỏa sức chơi game mà không cần bật máy tính của mình nữa rồi. Với game kim cương cho điện thoại Java, android với đồ hoa đẹp, âm thanh sống động giao diện tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hấp dẫn người chơi ngay từ phút giây đầu tiên. Game kim cương cho điện thoại: Cùng với đó là chất lượng âm thanh cao của dòng máy Java sẽ giúp các bạn có những giây phút giải trí đầy thú vị. Kim Cương dành cho điện thoại Java, android..và nhiều cấu hình điện thoại khác các bạn cũng có thể chơi được nhiều phiên bản như Game Kim Cương 3 hay Game Kim Cương 4. Thỏa sức lập kỷ lục với chiếc dế yêu của mình ở mọi lúc mọi nơi bạn nhé.Một sợ thú vị không hề nhẹ, sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuôc sống chỉ có ở tai game kim cuong. Ở đây có tất cả các phiên bản game kim cương cho bạn lựa chọn:Game kim cương 3 có rất nhiều màn chơi từ dễ đến khó, kích thích người chơi game không biết chán. Ngoài ra trong game kim cương 3 còn có chức năng chơi khác nhau như: tính năng tính điểm qua bàn, tính năng thời gian qua màn, tính năng so điểm cao…
Trở lại với mỏ kim cương lộng lẫy từng mê đắm biết bao nhiêu game thủ. Lần này trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp và gameplay rất thú vị, với nhiều chế độ chơi và vũ khí bí mật để bạn khám phá với game kim cuong 4. Nhiệm vụ của bạn trong Game kim cương 4 cũng giống với cách chơi như game kim cương 3 là trong vòng 5 phút tìm và sắp xếp các viên kim cương cùng màu với nhau tạo thành một hàng ngang hoặc dọc ít nhất có 3 viên trở lên.
Tuy nhiên ở phiên bản game kim cuong 4, nhà sản xuất đưa thêm chế độ “thưởng tiền” khi người chơi qua màn. Khi tích luỹ đủ một số tiền, người chơi sẽ được tham gia vòng chơi đặc biệt khác. Chi tiết này đã khiến cho game ngày càng hấp dẫn hơn.
Còn rất nhiều các phiên bản tải game kim cuong miễn phí tại taigamekimcuongmienphi.edu.vn. Nhanh tay truy cập để tải về máy bạn nhé.