Chính chủ cần bán gấp lô K44 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí lô K44 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện lô K44 là bờ kênh sinh thái mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô K44 đem đến cho cư dân của lô K44 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô K44 thật sự là một vị trí rất tốt để ở, sát cạnh lô K44 là QL13 nên cư dân của lô K44 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, đồng thời lô K44 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của Bình Dương ở xung quanh như chợ, trường học, khu thương mại của Becamex IJC với rất nhiều dịch vụ đngđược kinh doanh xung quanh, đem lại cho cư dân của lô K44 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô K44 thật sự là một vị trí rất tốt để ở và làm việc, đồng thời lô K44 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do gía của lô K44 rất rẻ, nên lô K44 có tính thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K44 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất thuận lợi, vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, từ khu K có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các điểm nhấn nổi bậc quan trọng của Bình Dương, bên cạnh đó khu K, Mỹ Phước 3 còn sở hữu một môi trường sống rất tốt địa hình khu K bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy khu K đã và đang được rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để định cư dài hạn, cho nên khu K, Mỹ Phước 3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng và đây cũng là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu K, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K44 sở hữu một vị trí rất thuận lợi để ở, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện bờ kênh sinh thái mát mẽ trong lành, đồng thời rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô K44 đem lại cho cư dân của lô K44 một môi trường sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe tốt, giúp cư dân của lô K44 có thể hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả, đồng thời lô K44 còn có hệ thống giao thông thuận lợi, giáp cạnh QL13 nên cư dân của lô K44 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, và tiếp cận dễ dàng đến hệ thống giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó giáp cạnh lô K44 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên cư dân của lô K44 có thể tiếp cận được đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô K44.

Lô K44 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com