Chính chủ cần bán gấp lô I21 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I21 rất đẹp, ngay trung tâm, mặt tiền tuyến đường thông dài kết nối trực tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qua lô I21 rất cao, lô I21 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, xung quanh lô I21 còn được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng củakhu I như chợ, trường học, công viên đem lại cho cư dân của lô I21 môt cuộc sống thuận lợi và đây cũng là những động lực quan trọng để thúc đẩy giá trị của lô I21 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô I21 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, đồng thời lô I21 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do nhu cầu nhà ở cao, vị trí đẹp, giá rẻ nên lô I21 có thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)





Lô I21 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.





Lô I21 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài kết nối trực tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nên cư dân của lô I21 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông quan trọng của Bình Dương nên cư dân của lô I21 có được một cuộc sống thuận lợi, xung quanh lô I21 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu I, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên nênlô I21 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc và kinh doanh. Đồng thời với vị trí thuận lợi ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô I21 có thể tiếp cạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo cư dân của lô I21 có được một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định.

Lô I21 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com