Chính chủ cần bán gấp lô I42 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I42 rất đẹp ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Mỹ Phước 3 là đường Vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đây là khu vực trung tâm của Mỹ Phước 3 và cũng là động lực rất lớn để lô I42 có thể tăng trưởng nhanh chóng, vị trí thuận lợi, ngay trung tâm, địa hình bằng phẳng, đặc biệt là giá chỉ 190 triệu/150m2 nên lô I42 có thanh khoản rất cao, vì vậy đây là một khoản đầu tư rất tốt an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đồng thời lô I42 còn là một vị trí rất thuận lợi để ở, giao thông thuận lợi, nhiều công trình công cộng được quy hoạch xung quanh, giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô I42 là vị trí rất tốt để ở và làm việc, đem lại một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I42. Đất chính chủ bán, không qua trung gian,giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I42 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I42 có vị trí rất thuận tiện, ngay khu vực trung tâm, mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nên mật độ lưu thông qua lô I42 rất cao và cư dân của lô I42 có thể tiếp cận dễ đàn đến trung tâm Mỹ Phước 3 và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem lại cho cư dân của lô I42 một cuộc sống thuận liện nhất, xung quanh lô I42 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quanh trọng của khu I, Mỹ Phước 3, đặc biệt là lô I42 giáp cạnh giao lô của cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4, đây chắc chắn là khu trung tâm của Mỹ Phước 3 khu rất nhiều điểm nhấn nổi bậc của Mỹ Phước 3 được quy hoạch tập trung xung quanh, nên đây là động lực rất lớn để lô I42 có thể phát triển nhanh chóng. Đồng thời lô I42 còn là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc do sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên cư dân của lô I42 dễ dàng tiếp cận được đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo cho cư dân của lô I42 một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định.

Lô I42 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com