>> Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền ???

Câu hỏi :

Mắt em cả hai bên đều không có mí ah, nhìn nhỏ ti hí giống y hệt người tàu. Nói chung, nhìn tổng thể khuôn mặt, em đều không thấy mấy thiện cảm với đôi mắt của mình, trông nhỏ bé lại nhìn rất lầm lì. Đợt gần đây, khi em vô cùng đọc được trang web có nói về phương pháp nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc. Bác sĩ ơi, nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không? Và thời gian thực hiện có nhanh không ạ? Em xin cảm ơn. ( Trang Nhung, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Dung thân mến!

Sở hữu đôi mắt 2 mí đep long lanh như sao Hàn luôn là niềm ao ước bấy lâu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Và sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc ( hay còn gọi là nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc) vượt trội sẽ biến ước mơ đó hoàn toàn trở thành hiện thực.

Ra đời từ xứ sở Kim Chi, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trong những ngành dịch vụ hot nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng biết đến là trung tâm cat mi mat uy tín hàng đầu Việt Nam.

Kỹ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, khá đơn giản, an toàn, đạt tính thẩm mỹ cao. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ Kangnam sẽ khéo léo định ra các điểm nhấn rất nhỏ ở ngay trên cung bấm mí mới đã được đo vẽ từ trước. Các điểm nhấn nhỏ được tạo nên có khoảng cách rất đều nhau, chính xác tới từng milimet. Sau đó, dưới con mắt tinh tường cùng các thao tác nhanh gọn, nhuần nhuyễn, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng cách luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn này. Do vậy, nếp gấp mí sẽ hình thành trông rất tự nhiên ngay sau khi bạn mở mắt. Chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn đã thấy rõ sự khác biệt tuyệt vời trên đôi mắt của mình. Đôi mắt to tròn hơn với nếp mí mới trông rất rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Đặc biệt, sau khi thực hiện, bạn có thể trở về với công việc và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam