Khởi đầu từ cột mốc gần như bằng 0 vào đầu năm , đến cuối năm 2013. Tai zalo đã có hơn 7 triệu khách hàng với 75 triệu tin nhắn mỗi ngày. Với những công năng căn bản như nhắn ( văn bản , thoại , hình ảnh ) , gọi điện , mạng xã hội , ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người sử dụng các hệ điều hành phổ thông như iso , android , nokia , windows phone.


Tại Việt Nam , Zalo hiện hiện diện thông đạt các ngả khắp 63 tỉnh/ thành thị và cả những vùng đảo ngoài biển bóng gió như Trường Sa , Bạch Long Vĩ. Trong năm 2013 , ứng dụng này cũng đã tiến hành trợ giúp kích hoạt sử dụng ở bên ngoài Việt Nam với số lượng quốc gia/ vùng cương vực tính tới thời khắc bây giờ là 29. Sự bắt đầu làm vua của ứng dụng Tai zalo mien phi tại Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc các công ti viễn thông bị thất thu. Nhằm đối phó với nguy cơ thất thu , nhiều phương pháp đã được các công ti viễn thông tung ra và trong khi tranh cải chung quanh cách làm thế nào còn chưa lắng xuống thì Viettel có dự trù sẽ mua lại ứng dụng đang đứng đầu thị trường này với giá 22 , 5 triệu USD.


Tuy nhiên kiên cố ứng dụng này đáng giá nhiều hơn thế bởi đây là ứng dụng hướng đến người dùng Việt đang được thu hút cao. Khả năng VNG chấp nhận thảo luận đứa con tinh thần bạc nhược của mình cho Viettel là rất thấp. Liệu Viettel sẽ làm chi để thuyết phục VNG.


=> Read more