CH play là bản nâng cấp và được đổi tên từ chợ ứng dụng Android Market có trên các thiết bị chạy hệ điều hành android. Phần mềm CH Play là kho ứng dụng với nhiều thể loại phong phú như âm nhạc, sách, game… do Google cung cấp.

Chúng ta đã biết đến playstore trên google với các tính năng cập nhập game, xem phim, mua hay thuê những chương trình, phần mềm và cả game nữa. CH Play chính là bản nâng cấp của playstore có bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Trong phần mềm này tất cả những game được xếp hạng đều có mặt trong đó, những ứng dụng tiện ích nhất tất cả đều có đầy đủ.
Việc cài đặt ứng dụng ch play cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải về máy là có thể dùng được ngay những chức năng của nó. Đến với ch play, bạn sẽ bắt gặp những menu ứng dụng được sắp xếp một cách rất khoa học. Sẽ có những phần mềm mất phí và phần mềm miễn phí, rất tiện để người dùng lựa chọn. Các danh mục được phân chia rõ ràng như giải trí, ứng dụng, sách, …

Ngoài ra, sẽ có một ô tìm kiếm để bạn nhập ứng dụng cần tìm. Thật đơn gian phải không? Giờ thì bạn sẽ không phải lang thang trên mạng để tìm phần mềm cho dế yêu của mình nữa. Bởi ch play bao gồm hầu hết các ứng dụng cần thiết cho điện thoại của bạn. Hãy tai ch play tại đây ngay hôm nay để khám phá kho ứng dụng khổng lồ nhé.