Facebook thực sự đang là một mạng xã hội phổ cập đối với toàn dân, không chỉ có ở nước ta. Facebook đã và đang trở thành 1 cái gì đó không thể thiếu cho mỗi con người, giúp kết nối cộng đồng, tìm người thân, người quen, kết bạn hay quảng bá sản phẩm… Facebook có rất nhiều ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn bè và đồng nghiệp từ nhiều nơi khác nhau.


Sử dụng Facebook Chat ứng dụng là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu mà bạn thường sử dụng để truy cập Facebook, sau đó là một danh sách bạn bè trực tuyến của bạn sẽ xuất hiện. Cũng giống như trên các trang web mạng xã hội riêng của mình, danh sách này được tổ chức thành các nhóm liên lạc, để làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy những người bạn đang tìm kiếm.

Một khi bạn đã tìm thấy một số liên lạc, chỉ cần nhấp vào tên của họ và bạn có thể bắt đầu nhập tin nhắn của bạn với Facebook Chat. Khi liên lạc của bạn trả lời tin nhắn của họ sẽ được hiển thị (nhiều hơn hoặc ít hơn) ngay lập tức.


Tai facebook cho dien thoai, đăng nhập facebook trên dế yêu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây khoảng cách địa lý không còn là rào cản đối với các mối quan hệ trong xã hội. Cùng facebook kết nối thông tin, chia sẻ bạn bè, giao lưu trực tiếp nhé bạn