Game Ninja school hiện nay đang đình đám trên tất cả các dòng điện thoại với sự mến mộ của các bạn chơi game. Game đã ra nhiều phiên bản phù hợp với từng loại máy và giờ đây bạn có thể chơi game ở bất kỳ nơi đâu trên chiếc điện thoại. Chính vì vậy nó mang lại sức hấp hẫn cho các bạn trẻ.
Cốt truyện: Ninja school – Game lấy bối cảnh tại Trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẫn giả từ bậc thiếu niên. Bước vào thế giới ninja các bạn sẽ hòa mình vào một thế giới của nhẫn giả với hệ thống PK, ghép đồ, hệ thống nhiệm vụ ,các môn phái cực kỳ đa dạng và phong phú .Bạn nhập vai là một ninja theo học trong trường đào tạo, sư phụ của bạn sẽ dạy bạn những bài học cần thiết để trở thành ninja thực thụ. Bạn cần phải chăm chỉ học và thực hành thường xuyên để qua được đợt tập luyện của nhà trường và trở thành một ninja thực thụ. Được đánh giá là một game hay với không gian tập luyện khắc nghiệt và yêu cầu tinh thần thép
Hãy nhập vai thành một Ninja trong game để thử xem cuộc hành trình để trở thành một Ninja thực thụ là như thế nào nhé. Và còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá!
Nguồn: tai game ninja school