Sẹo lõm được coi là loại sẹo khó điều trị, với vô vàn các biện pháp trị sẹo lõm được áp dụng nhưng hầu như không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đã cho ra đời rất nhiều công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả hiện đại. Công nghệ được các chuyên gia gia đánh giá cao nhất hiện nay là cấy da siêu vi điểm - Bước đột phá mới điều trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Cấy da siêu vi điểm – Bước tiến vượt bậc trong điều trị sẹo lõm

Theo các chuyên gia, sẹo lõm rất khó được làm đầy theo cách thông thường bởi sẹo lõm hình thành do mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt nhanh khiến các tế bào da tại khu vực bị sẹo không có khả năng tái tạo và lấp đầy vùng sẹo. Vì thế, nếu điều trị sẹo theo cách thông thường rất khó có khả năng trị sẹo hiệu quả.

Sẹo lõm khó được làm đầy theo cách thông thường

Với sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm, điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ trên da không còn là vấn đề khó khăn nữa. Cấy da siêu vi điểm đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm trị sẹo vượt trội được được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao:

>> Bật mí cách trị sẹo lõm bằng thiên nhiên đơn giản, an toàn, hiệu quả.

- Làm đầy sẹo lõm hiệu quả vượt trội: Với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả, cấy da siêu vi điểm được coi là công nghệ trị sẹo lõm tối ưu. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo để thúc đẩy hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen để lấp đầy sẹo lõm trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cấy da siêu vi điểm với khả năng làm đầy sẹo lõm triệt để

- Khả năng làm mịn vùng da bị sẹo hiệu quả: Trong quá trình điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng tế bào da, giúp vùng da bị sẹo nhanh chóng được làm mịn hiệu quả.

- Bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc: Với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional những lớp sừng cứng và tế bào già cỗi trên da được làm sạch và loại bỏ triệt để giúp bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc, tự nhiên.Sự kết hợp của Laser Co2 Fractional giúp bề mặt da vùng sẹo trở nên săn chắc

- An toàn với làn da trong và sau điều trị: Công nghệ cấy da siêu vi điểm được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá là công nghệ trị sẹo lõm an toàn, không gây kích ứng da do sử dụng thiết bị chuyên dụng tiên tiến bậc nhất để điều trị sẹo. Công nghệ cũng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, hiện nay công nghệ cấy da siêu vi điểm được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn điều trị. Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng rất thành công ở nước Đức và các nước tiên tiến trên thế giới.

TMV Kangnam ứng dụng độc quyền công nghệ cấy da siêu vi điểm

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công và độc quyền công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Công nghệ đã được khách hàng đánh giá cao và hài lòng với kết quả đạt được.Tại Kangnam, trị sẹo lõm thực hiện theo quy trình đạt chuẩn

Trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội hơn hẳn về mọi mặt:

- Công nghệ điều trị hiện đại

- Đội ngũ bác sĩ điều trị giỏi và giàu kinh nghiệm

- Quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

- Chế độ chăm sóc tốt sau điều trị

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hòan toàn yên tâm về kết quả sau điều trị.Kết quả trị sẹo lõm hoàn hảo với công nghệ cấy da siêu vi điểm

- Sẹo lõm được làm đầy hiệu quả

- Làn da trở nên sáng mịn màng

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lõm tại bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam, bạn có thể “xóa tan” nỗi lo về sẹo lõm, sẹo rỗ, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.