[CENTER][B][SIZE=5]Dịch vụ cưới hỏi tại Hà Nội[/SIZE][/B]
[/CENTER]


[SIZE=4]Chắc hẳn hiện nay nhiều bạn trẻ đến ngày cưới nhưng vẫn còn những thắc mắc kiểu như: lễ ăn hỏi gồm những gì? Đặt lễ ăn hỏi ở đâu?... [URL="http://thiepcuoiphudat.com"]Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội[/URL] Phú Đạt được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, trang trọng và phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng cũng như tính thuận tiện trong việc sử dụng suất chia. Đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng về chất lượng phẩm cũng như giá thành trong ngày lễ ăn hỏi"

[URL="http://upanh.com/view/?id=5vt49taf1qi"][IMG]http://i6.upanh.com/2014/0312/21//58904124.betraphoi.jpg[/IMG][/URL]
Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cưới hỏi khác như: in thiệp cưới, các loại tráp lễ (tráp dạm ngõ,tráp ăn hỏi, tráp xin dâu), nấu cỗ tại nhà, thuê xe dâu, phụ kiện đám cưới, phù dâu phù rể, phông bạt đám cưới, phông in xốp đám cưới, bát đũa đám cưới, [I][URL="http://thiepcuoiphudat.com"]cưới hỏi tron gói tại hà nội[/URL][/I],... và còn rất nhiều các dịch vụ khác.

[URL="http://upanh.com/view/?id=5vt49taf1qi"][IMG]http://i6.upanh.com/2014/0312/21//58904124.betraphoi.jpg[/IMG][/URL]
Sứ mệnh của chúng tôi là biến đám cưới mà bạn luôn mơ ước thành hiện thực. Chúng tôi cam kết sẽ cống hiến mọi hiểu biết, đam mê cũng như tài năng của mình để khiến mỗi khoảnh khắc trong ngày cưới của bạn sẽ không chỉ ngọt ngào, đáng nhớ; mà còn luôn độc đáo, hoàn hảo và mãn nguyện.


Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian địa điểm và trang phục. Khách hàng thanh toán sau khi hoàn thành công việc.
Mọi chi tiết liên hệ tại địa chỉ[/SIZE]

[I][SIZE=3]616-Hoàng hoa Thám, Hà Nội.
ĐT: 0168 398 1111
Website:Thiepcuoiphudat.com[/SIZE]
[/I]