Zalo - ứng dụng trò chuyện miễn phí trên điện thoại hiện đang làm điên đảo giới trẻ Việt Nam với tính năng nổi trội chưa từng có. Hiện ứng dụng zalo này được coi là ứng dụng hot, có lượt download luôn đứng Top đầu tiên trên các kho ứng dụng miễn phí. Chỉ với chiếc điện thoại di động (mobile) bé xinh có hỗ trợ các hệ điều hành cơ bản như java, android, Ios, windows phone là các bạn có thể chát chít, trò chuyện cùng nhau mọi lúc mọi nơi.

Điểm đặc biệt của zalo mien phi đó là bạn có thể gửi tin nhắn thoại dài đến 5 phút một cách rất nhanh chóng. Còn gì tuyệt vời hơn khi giọng nói của bạn đến với bạn bè người thân mà không phải tốn bất kì một khoản chi phí nào. Zalo cũng giống như mạng xã hội facebook, tại đây, bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên trang cá nhân, có thể chat với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Việc kích hoạt phần mềm zalo này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về và cài đặt, ứng dụng sẽ tự động kết nối với danh bạ của bạn, và lúc này bạn bè của bạn có sử dụng ứng dụng sẽ xuất hiện mà không mất công tìm kiếm.

Với những định hướng thiết kế phù hợp nhất với môi trường Việt Nam nên chỉ trong thời gian rất ngắn, Zalo đã khẳng định được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những ứng dụng hot nhất mục mục Social Network (MXH di động) của kho ứng dụng Apple. Zalo cũng chạy tốt không chỉ trên những điện thoại thông minh (smartphone) mà ở tất cả các dòng điện thoại khác.
Ngoài Việt Nam, hiện tại Zalo miễn phí đã có thể kích hoạt và sử dụng tại các quốc gia: Autralia, Belgium, Japan, Korea, CHina, Taiwan, Campodia, Laos, Singapore, US, UK, France, Czech, German, Russia, Hong Kong, Philippines, Thailand.