Hiện nay quần áo rẻ tiền, độc hại đang tràn ngập thị trường khiến cho nhiều người có nhu cầu ăn mặc lịch sự, đẹp, an toàn băn khoăn khi không biết mua hàng ở đâu. Để đáp ứng nhu cầu đó mình chuyên bán quần áo nam xuất khẩu ( phần nhiều là áo sơ mi nam) trực tiếp từ nhà máy gia công cho nước ngoài. Hàng bên mình có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại(zara, jules, jake, express, H&M, celio…), đặc biệt là hàng big size và hàng độc(perry ellis, American, CK, DKNY,…). Anh, chị nào có nhu cầu thì ghé qua shop mình nhé "shop Bello, số 100 Ông Ích Khiêm, q.11", nếu lấy sỉ thì call trước cho mình theo số điện thoai 0906.29.25.38(mình là Hồng) nhé. Hàng bên mình mới và được update thường xuyên nên mình chỉ post một số mẫu nên thôi.
- Zara chất liệu linen, hàng chưa năm nào bán mà còn hàng tồn kho- Zara : quá nổi tiếng rồi, vua biết mặt chúa biết tên


- Jules: Nổi đình đám không kém


- Express : hàng cực cool


- Ngoài ra còn có rất nhiều hãng khác nhé như sneider, helmet, bne,...

Mình nhắc lại là hàng bên mình rất nhiều loại và mẫu mã, ở đây mình chỉ up lên một số mẫu thôi, để biết thêm thông tin thì cứ call mình. Đặc biệt hiện nay mình đang có hàng chất liệu denim và linen nhé
Đặc biệt bên mình có những lô hàng lớn có thể dùng làm đồng phục cho các công ty, với những lô hàng lớn này thì bên mình sẽ bán với giá cả mềm hơn nhiều

giải thích sơ bộ hàng VNXK :
Hiện nay đa phần những hãng thời trang nổi tiếng nước ngoài đều gia công sản phẩm ở các nước đang phát triển. Hàng gia công được chia làm hai loại như sau:
- Hàng gia công toàn phần : các hãng nước ngoài sẽ cung cấp toàn bộ các chi tiết từ vải, cúc áo, tem, mác,... Nhiều hãng còn chặt chẽ tới mức các chi tiết được cung cấp được tính vừa đủ, nếu như hãng gia công vô tình làm vỡ một cái cúc áo chẳng hạn thì sẽ phải đem cái cúc vỡ đó đi đổi lại cái cúc mới (nếu không đem cái vỡ đến hãng thì sẽ không được đổi cái mới).
- Hàng gia công một phần : các hãng nước ngoài sẽ cung cấp một phần chi tiết, còn lại một phần sẽ do hãng gia công chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của hãng nước ngoài.
Vậy hàng VNXK từ đâu mà có ???
Khi các hãng nước ngoài cung cấp nguyên vật liệu cho các hãng gia công thì sẽ phải cung cấp dư ra để tránh trường hợp có một số sản phẩm bị lỗi thì sẽ lấy phần dư đó để bù vào. Sau khi hàng được chuyển sang nước ngoài thì những sản phẩm còn dư thùa còn lại (bao gồm sản phẩm dưa thừa + sản phẩm bị lỗi) lẽ ra sẽ phải bị tiêu hủy nhưng người Việt Nam luôn biết cách làm sao để đưa những sản phẩm đó ra ngoài bán.
Ngoài ra khi cung cấp số vải tính theo số sản phẩm thì sẽ có một tiêu chuẩn cụ thể nhưng những hãng gia công sẽ cắt sao cho thật khéo và sẽ dư được một lượng vải. Lượng vải này sẽ được các hãng gia công may theo đúng tiêu chuẩn và đem ra ngoài bán. Những sản phẩm này có thể sẽ có một số chi tiết không được chuẩn (chẳng hạn như cúc áo sẽ không chuẩn vì số lượng chuẩn đã làm hết rồi).
Hoặc là khi sản phẩm xuất sang nước ngoài sẽ bị cancel vì một số chi tiết nhỏ nào đó, những lô hàng này khá lớn và sẽ được phái Việt Nam tiêu thụ một cách kín đáo.
Mình giải thích sơ qua như thế để các bạn thấy được là hàng VNXK mà bên mình bán giống hệt hàng bán bên Mỹ, Canada,... Ngoài ra có một số hàng cắt từ vải dư thì chỉ thua một số chi tiết nhỏ như tem, mác,...