Game chém hoa quả luôn tạo sự hấp dẫn với người chơi bởi cách chơi rất đơn giản, một hành động rất nhẹ nhàng chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên màn hình là bạn sẽ bổ đôi được các loại trái cây. Từng lát cắt trái cây là số điểm bạn nhận được. Và cùng 1 lúc bạn sẽ cắt được nhiều trái cây bằng cách dùng nhiều ngón tay cùng 1 lúc.
Tai game chem hoa qua về chơi tốt trên các máy hỗ trợ java, android, iso...và máy cảm ứng, với máy không hỗ trợ cảm ứng thì khi chơi bạn phải nhanh tay nhanh mắt dõi theo các trái hoa quả được tung lên và bấm theo phím số trên bàn phím để chém các loại quả đó game chém hoa quả. Đối với máy cảm ứng thì bạn có thể dùng ngón tay để chém quả, cực nhanh và cực đã.
Game chém hoa quả – Hãy cùng thư giãn với game chém hoa quả sau những giờ học hay khi làm việc căng thẳng. Game chém hoa quả sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Trò chơi chém hoa quả là một game không thể nào bỏ qua cho mobile của bạn. Game rất vui nhộn và được cộng đồng game thủ nhật xét rất tốt. Hãy cùng thư giãn với game Ninja cho mobile sau những giờ học hay khi làm việc căng thẳng.