Máy lọc nước gia đình là mô hình thu nhỏ của hệ thống lọc nước công nghiệp ???
Bình nước tinh khiết 20l RO đang tràn ngập trên thị trường, chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, trường học, cơ quan, bệnh viện ,quán ăn ...Nguồn nước này được sản xuất bởi hệ thống lọc nước - [URL="http://toana.vn/day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet.html"]dây chuyền lọc nước[/URL] công nghiệp ..
Trên thị trường hiện nay tràn ngập các hang sản xuất nước uống đóng bình 20l, đa dạng chủng loại,mẫu mã, thương hiệu.
Thực chất nguồn nước đóng bình 20l được sản xuất như thế nào ? Máy móc , thiết bị nào sản xuất ra nguồn nước đó ?Có đảm bảo an toàn hay không ? Chất lượng nước có khác gì so với máy lọc nước RO gia đình lắp đặt tại nhà hay không ?...vv…
Máy lọc nước công nghiệp
Máy lọc nước công nghiệp là gi ? cấu tạo của [URL="http://toana.vn/loi-loc.html"]lõi lọc nước[/URL] trên quy mô công nghiệp khác máy lọc nước gia đình như thế nào, chất lượng nước của hai hệ thống có khác nhau không ?....
[IMG]https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/t1/1891293_651554618242763_524005654_n.jpg[/IMG]

Máy lọc nước công nghiệp hay có thể gọi là một dây chuyền lọc nước , cũng có nhiệm vụ và nguyên tắc hoạt động giống so với chiếc máy lọc nước gia đình trong gia đình bạn, sự khác biệt ở đây là công suất hoạt động hàng nghìn lít nước trong 1 giờ, đáp ứng đủ nhu cầu của 1 hệ thống đóng bình đóng chai tự động hoặc bán tự động , so với 10l nước 1 giờ của chiếc máy gia đình.
Nước đầu vào sau khi qua hệ thống lọc thô đã loại bỏ bớt tạp chất sẽ được bơm cao áp đẩy qua 3 cột áp lực chứa các vật liệu lọc nước để lần lượt loại bỏ 80 % tạp chất có trong nước, sau đó nguồn nước này được đưa qua hệ thống màng lọc RO với công nghệ tiên tiến của mỹ nhằm biến nước trở thành nước tinh khiết, sau khi nước qua hệ thống lọc RO gần như nước đã thành nước tinh khiết tuy nhiên nó vẫn chưa thể đưa vào sử dụng được ngay mà còn phải qua hệ thống sục Ozone để loại bỏ vi khuẩn và hệ thống lọc xác khuẩn để có thể sử dụng nước tinh khiết hoàn toàn .