Về cơ bản, bếp điện từ teka ir 622 được hãng Teka xếp vào phân khúc bếp điện từ đặc biệt và nó cũng được thiết kế dựa trên nền tảng đặc biệt. Tuy nhiên, phong cách của nó lại được nhà sản xuất hướng theo kiểu mới cực kỳ hấp dẫn.

Về thiết kế, nhìn chung kiểu dáng của bếp điện từ Teka IR 622 không phải là quá lạ lẫm với người nội trợ . Nhà sản xuất chỉ đưa ra duy nhất một tùy chọn màu sắc cho bếp điện từ Teka ir 622 đó là mặt kính đen bóng cực kỳ sang trọng . Là một bếp điện từ thuộc phân khúc đặc biệt với 2 vùng nấu gồm 2 vùng nấu từ + 2 vùng nấu điện , bên cạnh đó nó còn sử dụng bảng điều khiển Touch Control.
Giống như hầu hết những mẫu bếp điện từ khác của Teka, bếp điện từ teka ir 622 cũng được trang bị mặt kính gốm VitroCermic , hệ thống cảnh báo nhiệt dư bằng âm thanh , cảm biến âm thanh và khoá trẻ em an toàn. Teka trang bị cho bếp điện từ Teka ir 622 công nghệ tự động nhận biết kích cỡ dụng cụ nấu và mặt kính dẫn nhiệt định hướng không bị nóng lan ra môi trường xung quanh

Cùng với đó là mâm nhiệt với 2 vòng nhiệt phù hợp với mọi kích cỡ xoong, nồi khi đun nấu. Đặc biệt là bếp điện từ teka ir 622 tích hợp nhiều chức năng nấu thông minh : nấu, xào, chiên..
nguồn : noithatkuongthinh.com