Zalo chat mien phi giờ đây cũng trở thành một “điểm mạnh”. Một ứng dụng thuần Việt hiếm hoi có thể đứng dậy từ sai lầm và trở thành OTT đầu tiên tại Việt Nam vượt 2 triệu người dùng - cột mốc giúp ứng dụng bùng nổ và có khả năng phát tán tự nhiên như Facebook, là một câu chuyện cổ tích lãng mạn của làng công nghệ Việt. Bạn muốn sử dụng OTT thuần Việt.


Trang cá nhân trên Zalo chat, như một căn nhà nhỏ, giúp các bạn chia sẽ thông tin, hoạt động với các tính năng đa dạng, như: chia sẻ cảm nghĩ bằng hình ảnh, hay giọng nói, hoặc text. Bạn có thể chia sẻ cả những link bài hát hoặc các bài báo vui, bổ ích trên Trang cá nhân của mình với bạn bè.
Các bạn đã thăm "ngôi nhà" mới của ca sĩ Khởi My trên Zalo page chưa? Chọn nút "Quan tâm" để cập nhật những thông tin mới nhất của Khởi My nàoBộ Sticker "Tình yêu thời Zalo" trong kho biểu cảm ngoài những icon dễ thương về câu chuyện của cặp đôi, Ad còn thấy những icon FA và vừa lập ra "Hội độc thân" trên Zalo, các bạn nhà mình có thường sử dụng những icon này không?
Phòng Tiếng Anh - Vừa học vừa chơi là một trong những chat room hot nhất trên Zalo hiện nay. Tham gia vào phòng trò chuyện này, bạn sẽ có cơ hội tự kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi ngắn (quiz) nhưng rất thú vị do hệ thống đưa ra một cách ngẫu nhiên.
Khám phá zalo chat ngay hôm nay. Bằng cách tai zalo chat mien phi về máy bạn nhé.