Tham gia vào trò chơi chiến thuật hot nhất năm 2013 Clash of clans trên điện thoại di động để thực hiện các nhiệm vụ vô cùng thú vị nhưng lại rất khó khăn khi yêu cầu người chơi phải xây dựng vương quốc, tạo ra gia tộc, bảo vệ lãnh thổ hoặc tấn công các thị tộc khác. Mở rộng và nâng cao quân số, binh lực của bạn và thành thạo phân phối các nguồn lực để nâng cấp cho binh đoàn cũng là các hoạt động không thể không thực hiện.

Trong suốt một thời gian dài, một số game thủ đã tỏ ý giễu cợt ý tưởng phát hành phiên bản game Clash of Clans dành cho di động. Nhưng sau một thời gian ngắn, cũng chính họ đã phải nhìn nhận lại một tựa game hấp dẫn đúng với vị trí trên bảng xếp hạng dành cho những game hay nhất trên thiết bị di động sau khi tự mình trải qua những trận chiến, xưng bá anh hùng, thống nhất thiên hạ.


Games này miễn phí với cách chơi đơn giản, vì thế ai cũng có thể chơi được, hơi mệt một chút đó là bạn cần phải bỏ nhiều thời gian để xây thành cũng như luyện quân. Kinh nghiệm và cách chơi là điều cần thiết để giúp mọi người có thể chơi tốt hơn cũng như không tốn hao nhiều thời gian lẫn công sức.


Tro choi Clash of Clans cho android là hoàn toàn miễn phí nhưng có một số bản cũng có thể được mua với tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy vô hiệu hóa mua trong ứng dụng trong các thiết lập điện thoại của bạn.


Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng. Bạn sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn, và cuối cùng bạn sẽ phải đánh bại tên Goblin King cùng đội quân đông đảo của hắn. Hãy tai game clash of clans về máy điện thoại của mình nhé! Chúc các bạn choi game clash of clans vui vẻ!