(Thegioishowbiz.vn) Trong buổi tập cho Tôi tỏa sáng, Minh Hằng đã nhiều lần bị té đền bầm tím cả chân, phải băng bó nhưng nữ ca sỹ vẫn rất quyết tâm không ngừng nghỉ.


Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, Tôi Tỏa Sáng chính thức được lên sóng. Là 2 nghệ sỹ mở màn cho chương trình, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng đang gặp không ít áp lực. Liên tiếp những ngày qua, cả hai đã phải luyện tập cùng với vũ đoàn từ 9h sáng cho đến 12h đêm để có thể mang đến cho khán giả hâm mộ những tiết mục ấn tượng.


Trong quá trình tập luyện, Minh Hằng đã nhiều lần bị té đền bầm tím cả chân, phải băng bó nhưng nữ ca sỹ vẫn rất quyết tâm và dành nhiều tâm huyết cho tiết mục của mình . Trong khi đó, Noo Phước Thịnh dù đang bị sốt nhưng anh vẫn tập luyện rất hăng say, đặc biệt là phần vũ đạo. Chắc chắn, ngoài giọng hát ấm áp, truyền cảm, Noo Phước Thịnh sẽ còn khiến các fan bất ngờ với khả năng vũ đạo khá tốt cũng như tiết mục đặc biệt mang nhiều ý nghĩa mà anh và ekip đang chuẩn bị.


Ngoài việc luyện tập vũ đạo, trong những ngày qua, Noo Phước Thịnh cùng với Minh Hằng cũng đã “tranh thủ” thu âm ca khúc Tôi Tỏa Sáng – ca khúc chủ đề của chương trình do Phạm Gia Bảo (Bảo Kun) sáng tác. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, song Bảo Kun đã từng sáng tác nhiều ca khúc như: Vì anh có em (Hoàng Tôn), Feel Your Love ( Hoàng Tôn), Vui cùng âm nhạc ( Đan Trường), Chỉ Có Em, Nếu Em Biết, Nhìn Anh Đi, Lovely Day…. Ca khúc Tôi Tỏa Sáng được anh tặng riêng cho chương trình Tôi Tỏa Sáng. Ca khúc có giai điệu tươi trẻ, rộn ràng, thể hiện đam mê ca hát và khát khao được tỏa sáng trên sân khấu của những bạn trẻ. Đây cũng chính là ước mơ của anh chàng “nhạc sỹ” sinh năm 1995 này.


Những hình ảnh Minh Hằng và Noo Phước Thịnh trong buổi tập hôm qua!