Candy Crush Saga for Android là một game giống như game xếp kim cương được phát triển từ phiên bản chơi trên Facebook với lối chơi đơn giản nhưng mang nhiều thử thách cho người chơi.tải game candy crush saga cho android miễn phí để thử nghiệm.
Game có lối chơi giống như trò chơi kinh điển xếp kim cương nhưng thay vì bạn phải đi tìm và sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau là những chiếc kẹo ngọt với hình ảnh hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp những viên kẹo có cùng hình dáng, màu sắc giống nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang, xếp càng nhiều với tốc độ càng nhanh thì điểm số của bạn càng cao.
tải game candy crush saga để trải nghiệm tính năng tuyệt vời
Với hơn 400 màn chơi có mức độ càng ngày càng khó với nhiều chướng ngại vật mà bạn phải vượt qua, chắc chắn đây sẽ là một thử thách lớn với người chơi. Điểm mạnh khi Tải Game Candy Crush về chơi là các màn chơi được sắp xếp xen kẽ theo từng loại nhiệm vụ khác nhau, giúp người chơi không bị nhàm chán.
Để vượt qua mỗi màn chơi, bạn có thể mua thêm vật phẩm hoặc nhờ bạn bè hỗ trợ bằng cách kết nối với bạn bè trên Facebook hoặc bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ tài khoản của mình trên Facebook để tiếp tục chơi game.
tải candy crush saga với TÍNH NĂNG CHÍNH CANDY CRUSH SAGA FOR ANDROID:

Giao diện đồ họa hấp dẫn với hình ảnh ngọt ngào từ những viên kẹo
Lối chơi đơn giản và dễ dàng nhưng cũng nhiều thử thách.
Hỗ trợ mua vật phẩm để vượt qua màn chơi.
Cung cấp hơn 400 level để bạn chinh phục.
Dễ dàng đồng bộ với tài khoản Facebook.
Game hoàn toàn miễn phí.