TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÀ TOÀN QUỐC
Trà lài Việt Thiên là sự kết hợp hài hoà giữa trà xanh và hoa lài. Trà xanh chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hoá, đặc biệt hương thơm hoa lài tự nhiên làm cảm xúc dịu lại, sẽ giúp cơ thể chống chọi với stress và nhiều căn bệnh.Nhằm bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng và làm tăng giá trị của sản phẩm, trà lài Việt Thiên được tẩm ướp với các hương liệu tự nhiên. Trong công đoạn ướp, các khâu chọn lựa hương liệu thảo mộc và hoa lài tươi 100% được thực hiện theo đúng quy định, công thức khoa học. Trà sau khi ướp cần có thời gian ủ để ổn định được hương vị, để hương hoa lài thấm sâu trong trà và đạt đến độ thuần khiết nhất.
Trà lài Việt Thiên dễ dùng, được nhiều quán ăn, Café trên toàn quốc sử dụng.
Trà Việt Thiên – Hương vị của sự bình yên!
.................................................. .................
Kính gửi: Quý đại lý, khách hàng
Công ty Việt Thiên là công ty chuyên thu mua, chế biến, kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm trà và café mang thương hiệu Việt Thiên.
Với các dòng sản phẩm trà bổ dưỡng, trà cao cấp với tác dụng tốt cho sức khỏe đã có mặt trên thị trường gần 10 năm và chiếm nhiều ưu thế về chất lượng cũng như mẫu mã.
- Dòng trà Pha trà đá bình dân: Trà lài, trà sen, trà sâm dứa- Dòng trà cao câp: Trà lon thiếc, trà olong hộp, trà olong cao cấp, Trà bắc, Trà Thái Nguyên.

- Hiện công ty đã phát triển thêm loại Trà 300g mang tên Bảo Khang
- Công ty còn cung cấp nguyên liệu sạch cho các công ty trong nước như: Trà Oolong, Trà Ướp hương, Trà Đen và nguyên liệu trà cám đóng túi lọc.
Do nhu cầu khách hàng tại các tỉnh ngày càng tăng chúng tôi mong muốn tìm kiếm đại lý phân phối và Đại lý bán lẻ các sản phẩm trên với mức giá chiết khấu hấp dẫn, và có lợi cho cả hai bên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SX -TM- DV VIỆT THIÊN
Văn phòng đại diện: 816/80/11 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (08) 37168923 – 37166996 – 37166997
Hotline: 0936 44 81 01
Website: vietthien.com
Email: vietthiengroup@yahoo.com
Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý đại lý, khách hàng.