Điện thoại Note 3 Neo n750 dường như giống phiên bản làm mới của smartphone Galaxy Note 2 nhiều hơn là một phiên bản thu gọn của Điện thoại Galaxy Note 3, vì nó có các chi tiết kỹ thuật như Note 2 bao gồm màn hình Super AMOLED 5.55" độ phân giải 720p, máy ảnh 8MP, và pin 3100 mAh. Ngay cả bộ nhớ RAM và dung lượng bộ nhớ trong cũng đều giống nhau là 2GB và 16GB.

bạn có thể sở hữu Note 3 Neo n750 bằng dịch vụ mua điện thoại trả góp của tiến cường mobile

Thiết kế của Điện thoại Note 3 Neo n750
Điện thoại Note 3 Neo n750 Vẫn giữ kiểu thiết kế tương tự với phiên bản trước, đồng thời máy vẫn có S-Pen, là đặc trưng của dòng galaxy Note. Nhưng Điện thoại Note 3 Neo n750 đã được Samsung rút gọn nhiều về cấu hình cũng như kích thước màn hình nhằm giảm giá bán ra của sản phẩm.

Màn hình hiển thị của Điện thoại Note 3 Neo n750
- Màn hình ở Điện thoại Note 3 Neo n750 vẫn sử dụng công nghệ màn hình đã từng được sử dụng trên smartphone galaxy note 2. Vẫn sử dụng công nghệ HD Super AMOLED độ phân giải 1280 x 720p, giúp máy tương thích với những app dành cho Smartphone có độ phân giải chuẩn HD.
- Màn hình của Samsung được bố trí các điểm ảnh mới, hiển thị cân bằng, sáng và màu sắc rực rỡ có thể hiển thị sinh động hơn, bạn cũng có thể tinh chỉnh trong phần cài đặt với chế độ màn hình: năng động, tiêu chuẩn, tự nhiên và thiết lập chế độ cho việc xem phim.
- Độ tương phản quả thực tốt nó gần như là tiêu chuẩn đối với màn hình AMOLED, hầu như vô hạn và góc nhìn tuyệt vời. tuy nhiên ở góc màn hình thì độ tương phản không được tốt lắm, nhưng hình ảnh vẫn hiển thị tốt, rõ ràng, sắc nét.

Pin của Điện thoại Note 3 Neo n750
- Điện thoạiNote 3 Neo n750 sở hữu pin có dung lượng lớn lên đến 3.100 mAh, chỉ ít 100mAh so với bản gốc Galaxy Note 3. Nhưng Samsung lần đầu tiên sử dụng bộ xử lý hexa-core Exynos 5260 nên cũng có vài băn khoăn về tuổi thọ Pin trên Note 3 Neo n750, Nhưng tuổi thọ pin của Note 3 Neo n750 rất tốt.
- Sử dụng Cortex-A7 và màn hình Super AMOLED HD tiết kiệm điện năng đã giúp các đã mang lại thời lượng sử dụng pin của Note 3 Neo n750 thật ấn tượng mặc dù nó không bằng với galaxy note 3. máy chịu được 74 giờ cho một lần sạc nếu bạn chỉ gọi điện, duyệt web và xem phim mỗi ngày một giờ.

Điện thoại Note 3 Neo n750 sở hữu Máy ảnh 8MP tuyệt vời
- Điện thoại Note 3 Neo n750 sở hữu camera có cảm biến 8 MP tốt, cho hình ảnh lên đến 3264 x 2448 pixel trong native 4:3 của nó.

- Giao diện người dùng cũng quen thuộc với tất cả người sử dụng Samsung. Một kính ngắm duy nhất cho cả hai tác vụ chụp ảnh và quay phim, do đó bạn không cần phải chuyển chế độ. Tuy nhiên, điều này chắc chắn không phải là giải pháp thuận tiện nhất như, nếu bạn đang chụp ảnh độ phân giải 8MP, nếu muốn quay phim thì bạn sẽ phải sử dụng chuẩn 4:3.
- Phần lớn các thiết lập nằm ở góc trên bên trái. Tuy nhiên, có một số tùy chọn thú vị ở đây như các thiết lập cho các nút chỉnh âm lượng để hoạt động như một màn trập vẫn quan trọng, một phím chụp video hoặc một đòn bẩy zoom. Chế độ HDR (Rich Tone) có thể được thiết lập để tiết kiệm thông thường và HDR hình ảnh hoặc chỉ là một HDR. Một tùy chọn khác thú vị là tên tập tin theo ngữ cảnh.
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Tiến Cường mobile - Chuyên smartphone sky hàn quốc chính hãng xách tay từ Hàn quốc, chất lượng tốt nhất, giá luôn rẻ nhất Hà Nội.
Địa chỉ: 147 Thái hà - Đống Đa - Hà Nội.
ĐT: 04.3511.2088
Nhân viên bán lẻ : 0903.29.79.49