Ra đời từ những năm 2000 nhưng cho đến nay tai game Audition vẫn chưa hết hấp dẫn trên thị trường. Những giai điệu cháy bỏng cũng với những điệu nhảy sẽ mang tới cho bạn những giây phút thực sự thoải mái, vui vẻ. Hòa mình vào trong game với nhiều nhân vật, các phong cách thời trang lạ – mới mẻ, bắt mắt không kém phần cuốn hút bởi những điệu nhảy- bài nhảy cùng âm thanh – âm nhạc hiện đại và siêu hot hiện nay.
Âm thanh trong audition online được thiết kế rất tốt có thể nói đây là điểm mạnh của game.

Phiên bản game audition offline cũng yêu cầu bạn phải nghe chuẩn-ấn chuẩn để có thể đạt Perfect cho mỗi lượt nhảy, nhưng thay vì 4 nút mũi tên cứng nhắc, bạn có thể chơi bằng cách nhấn vào các hình tròn trên màn cảm ứng.


Game Audition Mobile online cho phép bạn giao lưu kết bạn và chat chit cùng những game thủ khác,hệ thống gameplay còn cung cấp các màn nhảy đôi độc đáo và người chơi sẽ được mời bạn nhảy và tham gia vào các màn chơi này. Chơi audition không yêu cầu quá nhiều thao tác. Đáp ứng những mặt tích cực về thao tác đơn giản – dễ hiểu. Nắm bắt được những điểm ưu về cách điều khiển của game Audition Online trên PC.


Nếu bạn là 1 Fan cuồng nhiệt 1 thời của tựa game này thì sao không tai game audition mien phi ngay về di động và thử sức với các điệu nhảy thú vị nhé.