Honda CBR300R phiên bản Naked bike – lộ diện những thiết kế đầu tiên.
Vừa qua hãng sản xuất Kawasaki đã làm người hâm mộ cực kỳ tò mò khi để rò rỉ những hình ảnh đầu tiên liên quan đến thiết kế mới của mẫu môtô được cho là phiên bản naked bike của Kawasaki Ninja 250SL. Tuy nhiên, chỉ ngay sau khi sự kiện này xảy ra, người đồng hương của Kawasaki cũng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên liên quan đến thiết kế mới phiên bản naked bike của mẫu Honda CBR300R.Cũng như người đồng hương của mình, Honda đã chính thức đăng ký bản quyền sản xuất dành cho mẫu naked bike mới này của mình, và cũng đã gây ấn tượng lớn đến người hâm mộ qua thiết kế mới, theo như những thiết kế xuất hiện trên phiên bản mới thì mẫu naked bike này khá giống với người anh em CB500F. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều điểm nhấn tạo nét khác biệt.


Phiên bản naked bike sẽ sở hữu thiết kế nổi bật với đèn pha trước cỡ lớn tạo điểm nhấn, phần thân xe và phần đuôi xe được thừa hưởng thiết kế của người anh em CBR250R.


Theo khá nhiều các tài liệu của Honda được rò rỉ cách đây khá lâu, trong đó xuất hiện khá nhiều cái tên mới thuộc các dòng xe khác nhau của Honda điển hình như VFR800F, CTX1300, CBR650F, CB650F... và hầu hết những cái tên này đều đã được Honda trình làng cách đây không lâu. Nhưng có một cái tên khá lạ và vẫn chưa được lộ diện là CB250F, theo đó rất nhiều suy đoán đã cho rằng phiên bản naked bike mới sẽ được sở hữu cái tên này.


Sức mạnh mà chiếc naked bike này sở hữu rất có thể đến từ khối động cơ xi-lanh đơn dung tích 286cc với sức mạnh 30 mã lực mô-men xoắn 27 Nm, hoặc khối động cơ xi-lanh đơn, 4 thì có công suất 250cc, có công suất tối đa là 26 mã lực.


Những hình ảnh rò rì mới nhất được cho là phiên bản naked bike của mẫu Honda CBR300R.


Bài Viết Liên Quan
Comments

0 bình luận