Piaggio Beverly S – Phiên bản mới đi kèm tùy chọn 2 khối động cơ mới.
Theo khá nhiều thông tin được tiết lộ mới đây, hãng sản xuất xe nổi tiếng đến từ Ý sắp trình làng phiên bản mới của mẫu scooter hạng sang của mình mang tên Piaggio Beverly S phiên bản mới tại Motordays Show 2014. Ngoài ra, Piaggio sẽ mang đến ngày hội này nhiều mẫu scooter nổi tiếng của mình.Trong phiên bản mới, Piaggio Beverly S sẽ có một số điểm nhấn thay đổi để tạo nên những nét đẹp riêng trong thẩm mỹ của mình. Bộ cánh mới sở hữu nhiều tông màu sang trọng và nổi bật nhất có lẽ là màu sơn đen nhám, làm nổi bật lên nét hầm hố nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của mình, bộ mâm mới được sơn đen bóng nổi bật. Bên cạnh đó gương chiếu hậu, ốp động cơ, yên xe và ốp ống xả đều sở hữu thiết kế mới.


Theo các thông tin được cung cấp. Phiên bản mới của Piaggio Beverly S sẽ đến tay khách hàng với tùy chọn 2 khối động cơ, cụ thể sẽ là khối động cơ xi-lanh đơn, xi-lanh đơn, 4 kỳ, phun nhiên liệu điện tử và làm mát bằng chất lỏng, dung tích 125cc và 300cc, cả 2 khối động cơ này đều được đi kèm với đầy đủ các trang bị tính năng hỗ trợ quá trình vận hành, và theo như Piaggio tiết lộ thì Piaggio Beverly S sẽ có khả năng vận hành mạnh mẽ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc.


Hiện tại, Piaggio vẫn khá kín tiếng và chưa chính thức tiết lộ thêm thông tin nào liên quan đến phiên bản mới của mẫu Piaggio Beverly S, và người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian không lâu nữa để có những trải nghiệm rõ ràng hơn về mẫu Piaggio Beverly S tại Motordays Show 2014.


Một số hình ảnh chi tiết của Piaggio Beverly S phiên bản mới.Bài Viết Liên Quan
Comments

0 bình luận