2015 Ducati Diavel – Siêu naked bike hầm hố tại Geneva 2014.
Vừa qua tại Geneva Motor Show 2014, nơi hội tụ của các hãng sản xuất xe đình đám trên toàn thế giới đã được hãng sản xuất xe môtô nổi tiếng đến từ Ý chọn là nơi trình làng phiên bản 2015 của mẫu naked bike có khuynh hướng Cruiser đình đám của mình. Trong phiên bản mới Ducati Diavel xuất hiện với nhiều nâng cấp đến từ sức mạnh cũng như thẩm mỹ.Điểm nhấn nổi bật nhất trong các nâng cấp của Ducati Diavel phiên bản mới sẽ là khối động cơ Testastretta của mình. Trong phiên bản mới khối động cơ Testastretta 11 độ dung tích 1198 cc sẽ được tinh chỉnh lại hệ thống nạp và xả, Piston mới với tỷ số nén cao hơn, trục cam mới cải thiện mô-men xoắn của động cơ, giúp khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất cực đại 162 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm.


Ngoài những thay đổi đến từ khối động cơ, Ducati Diavel 2015 còn được chăm sóc kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ điển hình như hệ thống đèn tín hiệu của xe đã được tích hợp công nghệ LED, đèn pha trước được đặt ở 2 bên hông ốp tả nhiệt một cách độc đáo. Bên cạnh đó, mang hình TFT đã được tách ra khỏi cụm đồng hồ và được di chuyển xuống vị trí bình nhiên liệu, màn hình TFT sẽ phụ trách khá nhiều các chức năng để đảm bảo cho chiếc xe thực sự an toàn trong quá trình vận hành.


Theo thông tin, Ducati dự tính bán mẫu naked bike Diavel 2015 ra thị trường với 2 phiên bản chính là Dark Stealth và Carbon, trong đó phiên bản tiêu chuẩn là Dark Stealth còn phiên bản Carbon sẽ sở hữu điểm nhấn ở phần khung với 2 màu Red và Star White cùng bộ vành bộ vành Marchesini và ống xả bằng thép bóng.


Hiện tại, giá bán của Ducati Diavel 2015 phiên bản tiêu chuẩn được dự kiến khoảng 17.995 USD, còn phiên bản Carbon sẽ nằm ở mức giá cao hơn 20.995 USD.


Một số hình ảnh của Ducati Diavel 2015