Candy Crush Saga là một tựa game có lối chơi tương tự như trò chơi kim cương. Tuy ra đời sau game kim cương nhưng game Candy Crush Saga thực sự đã làm 1 lên 1 cơn sốt thực sự cho tất cả thế giới vì trò này. Điểm đặc biệt của game là kết nối online tất cả mọi người bạn trên mạng xã hội Facebook và chơi cùng trò này với bạn.tải game candy crush saga để trải nghiệm tính năng tuyệt vời tương thích trên các hệ điều hành của Android và iOS.
Game đứng đầu trên bảng xếp hạng những game mobile được yêu thích và tải về nhiều nhất trên Google Play trong 1 thời gian dài, game Candy Crush Saga ngày càng khẳng định vị thế của mình. Game Candy Crush Saga đã đạt được hơn 160 tỷ luợt chơi trên điện thoại kể từ khi phiên bản mobile có mặt trên smartphone vào cuối năm 2012.

Khả năng kết nối mạng xã hội của Candy Crush Saga.tải game candy crush saga cho android miễn phí để thử nghiệm.

Candy Crush Saga với lối chơi đòi hỏi trí tuệ và chiến thuật để giành chiến thắng, người chơi game Candy Crush Saga phải khá tập trung để vượt qua mỗi màn chơi sẽ theo cấp độ lv thì những màn chơi đó sẽ ngày càng khó. Bạn sẽ phải tìm những viên kẹo ngọt cùng màu và xếp chúng lại với nhau theo hàng lối để đi tới màn tiếp.
tải candy crush saga với TÍNH NĂNG CHÍNH mới nhất.
Game Candy Crush Saga có khả năng gây nghiện và lây lan rất cao,với hơn 100 bàn chơi cực kỳ khó giải ! Nếu bàn chơi nào khó quá bạn có thể mua các sự trợ giúp trong cửa hàng: Thêm lượt đi, X2 điểm số, Thêm mạng hoặc Candy Đặc Biệt … để giúp bạn qua màn dễ dàng hơn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!