BÁNH MỲ CHẢO tại QUÁN CÀ CHUA 9
Mới nghe tên món ăn chắc hẳn sẽ còn có bạn muốn biết hay vẫn còn đang có chút tò mò với cái tên của món ăn – Bánh mỳ chảo.
Bánh mỳ chảo có những gì ?
Ăn như thế nào ?
Món Bánh Mỳ Chảo với pate hảo hạng, trứng ốp la , xúc xích, lạp xưởng truyền thống, khoai tây nghiền bơ sữa dùng kèm là nước sốt đặc biệt của Quán Cà Chua 9.
Rán cháy cạnh pate chính là cách để làm cho pate trong Bánh mỳ chảo càng thêm thơm vị thịt, bùi ngậy mà vẫn giữ được vị đặc trưng của gan trong pate, hòa quện giữa vị thơm giòn bên ngoài với vị mềm ngậy bên trong.
Trứng ốp la để đảm bảo cho bữa ăn của bạn luôn đầy đủ chất dinh dưỡng, bạn có thể chọn trứng ốp lòng đào hay vừa chin tới nóng hổi tùy theo khẩu vi của mình “”. Và Bạn cũng có thể chọn thêm xúc xích tùy theo……
Lạp xưởng truyền thống, cái vỏ ngoài đỏ ruộm, giòn, 1 chút béo, 1 chút ngọt, 1 chút dai bùi được thái lát mỏng, khi ăn kèm với bánh mỳ thì ngon tuyệt.
Khoai tây nghiền bơ sữa chính là nét biến tấu giữa ẩm thực phương đông và phương tây để làm cho món ăn thêm thú vị và đặc sắc hơn.
Cuối cùng và không thể nào thiếu được là nước sốt cà chua đầy hấp dẫn. Nước sốt được chế biến kỳ công thơm lừng, với 1 chút chua, chút ngọt, chút cay bùi và sánh đặc từ các nguyên liệu tươi ngon sẽ làm món ăn không còn vị béo ngấy mà vô cùng đưa vị.
Hương vị lạ miệng của nước sốt quện trong món ăn sẽ mang đến cho bạn 1 cảm giác vô cùng thú vị chắc chắn đủ làm hấp dẫn bao thực khách sành ăn.
Các bạn ơi, còn chần chừ gì nữa nhỉ ??? Hãy nhanh chân đến với Quán Cà Chua 9 số 116, tập thể C1 nh Hồ ( ngõ 43 Thái thịnh), T: 0962335000) để cùng thưởng thức một món ăn mới hấp dẫn, thú vị mà vẫn đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng trong bữa ăn của bạn.
Mời các bạn ghé thăm Page của Quán nhé! https://www.facebook.com/quancachua9
http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nh...n-2924905.html