Thiết bị làm mềm nước - tự hoàn nguyên
[IMG]https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/t1/1619154_652474571484101_368470110_n.jpg[/IMG]


Tóm tắt thông tin sản phẩm
Thiết bi làm mềm nước tự hoàn nguyên hoạt động dựa trên nguyên tắc trao đổi ion, hệ thống lắp đặt ổn định và chất lượng luôn luôn đi đầu.

Đặc điểm
Nước ngầm và thậm chí cả nước máy hàm lượng Canxy và Mg rất cao (thành phần làm nước cứng). Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người như một tác nhân gây nên sỏi thận, sỏi mật và các vấn đề về đường tiết niệu mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, VD: Cặn trong đường ống, cặn trong các thiết bị năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, hệ thống làm mát...
Để giải quyết vấn đề trên tức là loại bỏ đi các ion Ca và Mg có trong nguồn nước, phương án hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp trao đổi ion. Như ta đã biết các ion Ca và Mg là các ion mang điện tích dương, các hạt làm mềm lại có chứa các ion mang điện tích âm.[URL="http://toana.vn/loi-loc.html"]Lõi lọc nước[/URL] và [URL="http://toana.vn/mang-loc-ro.html"]màng lọc RO[/URL] giúp lọc nước một cách tinh khiết nhất. Vậy khi dòng nước đi qua hạt làm mềm thì về cơ bản độ cứng của nước sẽ được giảm xuống đáng kể. Tất nhiên, sau một thời gian sẽ phải sạc lại cho hạt làm mềm, cách đơn giản nhất là dùng muối ăn.
Hiện tại Toàn Á có hai mẫu cho thiết bi làm mềm nước này, một là sử dụng van cơ tức là khi hoàn nguyên phải có sự tác động của con người. Hai là dùng van điện tử, phương án này thường có giá thành cao hơn nhưng lại vô cùng hiệu quả trong các nhà máy, xí nghiệp.

Cấu tạo
Bình lọc, autovalve, bình muối hoàn nguyên, tủ điện

Phạm vi sử dụng
- Thiết bị làm mềm nước gia đình: loại bỏ hoàn toàn cặn bám trong bể, đun nước ko có cặn, bảo vệ các thiết bịnăng lượng mặt trời, bình nóng lạnh...
- Thiết bị làm mềm nước trong y tế: Làm độ dẫn điện của nước lên đến 10 M Ohm (các máy sinh hóa)
-