Là loại phần mềm đóng gói , chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại bạn là bạn có thể dùng theo dõi như một thám tử chuyên nghiệp, phần mềm cài đặt không hiển thị trong máy nên rất khó bị phát hiện
Spyphone hoạt động hoàn toàn ẩn trong 1 môi trường riêng biệt không dễ gì phát hiện được. Là phần mềm gián điệp điện thoại được cài đặt trên máy điện thoại và nó cho ta biết được tất cả nội dung cuộc đàm thoại, tin nhắn, thời gian, định vị tọa độ, gửi email trên máy điện thoại mục tiêu.Với cách cài đặt đơn giản trong vòng 5 phút, sau đó bạn chỉ việc quản lý và lắng nghe hoặc xem tất cả các thông tin trên điện thoại mục tiêu ở bất kỳ đâu trên thế giới bằng chính điện thoại của bạn. Spyphone có thể hoạt động ở mọi nơi trên thế giới và hỗ trợ mọi ngôn ngữ. Bạn không cần phải kết nối GPRS như các phần mềm khác.


>>>Phần mềm nghe lén điện thoại
>>>Phần mềm định vị điện thoại
>>>Theo dõi điện thoại 24/24

1.Tính năng theo dõi, giám sát
Lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh.
Nghe nội dung cuộc đàm thoại từ xa.
Nhận được tất cả các tin nhắn SMS nhận và gởi đi.
Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.
Biết vị trí, địa điểm di chuyển của phone.
Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.
Xem nội dung gởi email từ điện thoại.
Thông báo khi Phone khởi động lại.
Bạn có thể lắng nghe môi trường âm thanh xung quang khi điện thoại hoàn toàn tắt đi.
Tự ghi âm cuộc đàm thoại và chuyển đi mà chủ nhân của điện thoại không hề hay biết.
Spyphone là phần mềm mới nhất có độ tin cậy chính xác 100% các báo cáo gởi về điện thoại của bạn.
Spyphone được cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng. Mọi thông tin và dữ liệu nhạy cảm từ điện thoại mục tiêu sẽ được gửi trực tiếp về điện thoại của bạn và chỉ có bạn có thể quản lý nó mà thôi.
Với phần mềm này bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc, chống gian lận, giám sát con cái,người thân,nhân viên v.v.. cũng như quản lý được chính xác tọa độ mà người sử dụng điện thoại đã được cài đặt Copyphone GPS , Spy phone 2.o đi đến. – Đây là chương trình giám sát thông minh như là một biện pháp an ninh chống lại nạn cướp gịât điện thoại di động và giúp bảo vệ tốt người thân của bạn.


2.Theo dõi và xem dữ liệu như thế nào
Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn bất cứ lúc nào spyphonevn.com sử dụng địa chỉ email và mật khẩu mà bạn cung cấp khi bạn cài đặt phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại trên điện thoại mục tiêu. Bạn sẽ nhận được một email sau khi cài đặt của phần mềm đến địa chỉ email bạn sử dụng để làm tài khoản để thuận tiện của bạn. Bạn sẽ cần phải có điện thoại thông minh trong posession của bạn khi bạn cài đặt phần mềm.