Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Vì bản thân và xã hội lành mạnh !

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Vì bản thân và xã hội lành mạnh !

  LH: Mr Toàn
  Phone : 0963.907.697
  Fb : http://facebook.com/baocaosuonline69

  Bao cao su - Đạo đức. Vì sao nên nỗi?

  Tôi biết dù khá nhiều nỗ lực tuyên truyền về bao cao su nhưng vẫn rất ít thành công mà bằng chứng (chính xác hơn là hậu quả) là tình trạng phá thai ở VN đứng hàng thứ hai thế giới và thuốc tránh thai khẩn cấp trở thành mặt hàng bán cực chạy, trở nên rất đắc đỏ. Và tôi trở nên tò mò muốn biết tại sao?

  Cũng là người hoạt động trong lĩnh vực thương hiệu nên tôi tìm hiểu thông điệp mà những người tuyên truyền về bao cao su là gì?

  - Tránh thai và bệnh tình dục hiệu quả nhất.
  - Dẻo dai hơn, thích thú hơn
  - Vv....

  Ai cũng bắt đầu ý thức về nó. Vậy tại sao nó không phát huy hiệu quả như mong đợi. Câu trả lời có lẽ là: Tôi không sẵn có khi cần dùng. Đây lại chính là mấu chốt của thất bại và người ta cũng nhanh chóng nhận ra điều đó và chữa cháy bằng thông điệp:

  “Bỏ bao cao su trong bóp không phải là hư hỏng mà thể hiện sự trách nhiệm với bản thân, bạn đời và xã hội” .

  Và nổ lực của nhiều tổ chức, cá nhân từ việc tuyên truyền, tặng, máy bán bao cao su tự động đến giới kinh doanh khách sạn cũng tham gia vì lợi nhuận bán phổ biến ở tiếp tân. Vậy liệu đã đủ để tin tưởng thành công?

  Tỉ lệ phá thai không hề giảm mà có chiều hướng tăng lên! Tại sao?

  Người ta thường đổ lỗi cho nhiều lý do từ việc “suy đồi” đạo đức đến ảnh hưởng của phương tây...

  Có 1 lý thuyết cơ bản trong kinh doanh, bạn chạy không có nghĩa là đang phát triển mà phải chạy nhanh hơn đối thủ. Tôi thử áp dụng lý thuyết này vào thất bại này để tìm xem có “đối thủ” nào gây nên thất bại của tuyên truyền bao cao su hay không?

  Mỉa mai thay đó chính là các nhà “đạo đức” đang cố níu kéo của cái gọi là truyền thống hay lên án đạo đức “suy đồi” và bảo vệ các giá trị về trinh tiết, chung thủy...

  Tôi phát hiện ra rằng mấu chốt của việc không sử dụng phổ biến bao cao su là người ta không sẵn sàng khi cần. Vậy điều đó thì liên quan đến các nhà đạo đức?

  Hãy tìm hiểu về thông điệp của họ:

  - Không ủng hộ quan hệ ngoài vợ chồng.
  - Quan hệ trước khi cưới thể hiện lối sống buông thả và suy đồi.

  ... bằng nhiều cách, nhiều thông điệp. Họ biến những người trẻ và quan hệ tình dục trở thành kẻ xấu xa và đáng lên án. Và khi ai cũng sợ mình mang tiếng đó thì cái thông điệp “Bỏ bao cao su trong bóp không phải là hư hỏng mà thể hiện sự trách nhiệm với bản thân, bạn đời và xã hội” trở thành đồi trụy, buông thả, hư hỏng... . Nó lại là chính cái yếu tố then chốt của việc sử dụng bao cao su.

  Điều đó gây tác hại như thế nào?

  Nó khiến giới trẻ trở nên phòng vệ (với tiếng xấu) và cố bảo vệ sự trong sạch của mình bằng cách chứng minh sự trong sáng của mình. Nếu bỏ 1 chiếc bao cao su trong bóp điều đó có ý nghĩa anh có sẵn ý đồ xấu từ trước hay anh là một kẻ hư hỏng. Họ thích chứng tỏ mình trong sạch bằng cách mạo hiểm không sử dụng bao cao su nếu không sẵn có (cứ như việc đó xảy ra tự nhiên và do hoàn cảnh chứ không phải do họ chủ động từ trước) dù ai cũng biết điều gì xảy ra nếu vô khách sạn. Điều này hiển nhiên vì bản chất con người luôn có cơ chế phòng vệ với tiếng xấu, dư luận mà từ lớn đến bé họ bị tra tấn bởi truyền thông và các nhà rao giảng "đạo đức".

  Nhưng theo tôi đó không phải là điều tệ hại nhất từ các nhà “đạo đức” của chúng ta.

  Họ biến tình dục trở thành thứ xấu xa. (gián tiếp ở giới trẻ) Mặc dù ai hầu hết trong chúng ta sử dụng nó như cơm hằng ngày. Và khi ai đã cảm thấy mình đã làm chuyện gì đó xấu xa thì chả còn gì để trong sạch được nữa. Họ cho phép mình trượt dài trong ‘tội lỗi khác” .

  Nó chưa hẳn dừng lại ở đó... Nó phá hỏng nền tảng đạo đức. Vì khi đạp đổ giá trị đầu tiên họ sẽ không ngại đạp đổ giá trị kế tiếp. Khi vượt qua cảm giác tội lỗi vì làm "việc xấu" ngớ ngẩn do các nhà đạo đức giăng ra, họ dễ dàng trượt dài tội lỗi thật sự khác. Dễ nhận ra nhất đó là sự chung thủy, buông thả nó còn phá nát những mối quan hệ, xã hội khiến cho phụ nữ cảm thấy mất mát, đánh mất cả tự tin lẫn tự trọng còn đàn ông thì mang một trách nhiệm lãng xẹt không đáng có thay vì tình dục giúp họ gắn kết với nhau hơn, có trách nhiệm hơn với nhau.

  Dù không muốn kết luận rằng. Những kẻ rao giảng đạo đức nhiều nhất cũng là kẻ phá họa nó nhiều nhất.

  Vì đi ngược lại tự nhiên với những điều mà con người thường làm, họ biến con người đáng lẽ rất tự nhiên thành những người hư hỏng và khiến họ không ngại phả hỏng các giá trị tiếp theo.

  Tại sao xã hội phương tây tự do tình dục lại không có nạn phá thai như ở VN, tại sao các giá trị về gia đình và chung thủy lại bền chặt trong khi VN ngoại tình ở thành thứ văn hóa gần như được chấp nhận. Bây giờ nó không còn là vấn đề của giới trẻ nữa

  Có một điều nữa mà họ góp phần làm tăng tệ nạn của xã hội hơn là làm tốt đẹp vì họ là những là tuyên truyền tồi nhất mà tôi biết. Họ chỉ quen áp đặt văn hóa lên đầu người khác và với tính cách của giới trẻ họ thích chống lại các giá trị bị áp đặt hơn là vâng lời.

  Gần đây tôi có đọc 1 nghiên cứu về tác động của các thông điệp cảnh báo “hút thuốc có hại cho sức khỏe” ảnh hưởng tới thói quen người hút thuốc thế nào. Thật ngạc nhiên việc quét não bộ chứng mình nó không hề làm giảm hút thuốc và kích thích họ hút nhiều hơn. Vì phần não xử lý lo sợ rất gần vùng xử lý hưng phấn. Điều đó có nghĩa càng hù dọa, càng khuyến khích hành vi nhiều hơn.

  Hãy trả tình dục về đúng ý nghĩa tự nhiên của nó. Hãy cho giới trẻ biết rõ về những gì họ cần biết. Đó là cách tốt nhất để hình ảnh bao cao su trở nên thân thiện và sẵn sàng trong túi khi họ cần...


  Bao cao su - Đạo đức. Vì sao nên nỗi?

  P/s Gần như tất cả bao cao su miễn phí của các tổ chức tài trợ cho VN đều bị bán ra thị trường. Nếu ai đó biết cách liên lạc với các tổ chức này. Vui lòng trợ giúp. Vì mỗi năm tôi cần hàng trăm ngàn bao cao su miễn phí cho các khách sạn trên cả nước. Thanks

  HỌ ĐÃ CÓ THỂ LỰA CHỌN TỐT HƠN

  Hãy dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe của bạn và người ấy !
  bao cao su online69 - tiện lợi - tế nhị - an toàn
  0963.907.697
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •