Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Gia sư sinh viên con đường học tập và kiếm tiền

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  216
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Gia sư sinh viên con đường học tập và kiếm tiền

  Gia sư sinh viên :Rất nhiều bạn sinh viên từ tỉnh lẻ lên thành phố học đã chọn Gia sư sinh viên là con đường vừa học hỏi vừa kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Đây là một cách tốt, phù hợp với lứa tuổi của các em đồng thời vốn kiến thức đã được học hỏi, trải qua thì gia sư sinh viên không phải là khó nhọc gì. Qua Trung tâm gia sư uy tín chúng tôi thấy các em đa phần đều là những người học sinh xuất sắc nhất, có nhiều thành tích trong học tập; là những thanh niên đầy nhiệt huyết cống hiến cho tuổi trẻ, đất nước, các bạn đã trở thành gia sư sinh viên giỏi xuất sắc có khả năng truyền đạt lại những kiến thức quý báu của mình, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Điều này rất tốt, rất quý báu !!!Trung tâm chúng tôi cũng chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ để giúp các bạn trở thành gia sư sinh viên giỏi
  • Kiến thức chuyên môn gia sư sinh viên: bạn từng học tốt nhưng bạn cũng cần ôn luyện lại trước khi gia sư và cần chuẩn bị bài trước khi gia sư thật chu đáo.
  • Nghiệp vụ sư phạm : bạn là sinh viên, gia sư ngoại thương, gia sư kinh tế quốc dân, gia sư bách khoa, gia sư sư phạm… các bạn cũng đều rất yếu về điều này. Vì sao ? vì các bạn chưa bao giờ tham gia khóa đào tạo làm gia sư, các bạn cũng không thể tìm được cuốn sách gia sư tốt để học về điều này. Vậy các bạn khắc phục nó như thế nào để có thể gia sư sinh viên tốt.

  Các bạn gia sư sinh viên chú ý nè : Các bạn hãy coi những em học sinh các bạn gia sư là người bạn cấp 3, là người học trò rất yêu mến của các bạn và các bạn hướng dẫn các em học tập tận tình nhất như giúp đỡ nhau học tập. Hãy trở thành người bạn sáng, ngọn lửa bên các em ( gần mực thì đen, gần đèn thì rạng ) các em sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ học tập, sẽ hỏi bài vở bạn nhiều hơn, sẽ chia sẻ bạn khó khăn trong học tập và bạn sẽ chỉ các em nhưng kinh nghiệm nóng hổi của mình giúp các em vượt qua. Có lẽ đây là một bí quyết sư phạm mà chỉ gia sư sinh viên tốt mới làm được, chính nó cũng giúp các gia sư tự nhiên có được kĩ năng gia sư giỏi hơn. Khi bạn có kinh nghiệm nghĩa là bạn có kiến thức và khẳ năng để giúp các em vượt qua khó khăn trong học tập đồng thời khơi dậy ham mún được làm sinh viên, được như các sinh viên các tấm gương không thể sáng hơn trong học tập.
  Trên đây là đôi lời muốn nói từ TRUNG TÂM GIA SU UY TÍN tới các bạn. Chúc các bạn ngày càng gắn bó lâu dài với trung tâm, trở thành những con ngoan, trò giỏi, xây dựng quê hương và đất nước.
  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN
  Địa chỉ văn phòng: 108A – Trường Chinh – Quận Đống Đa – Hà Nội
  Hỗ trợ 24/7 :ĐT : 0466 724 734
  DD : 0904 665 867 – 0969 102 459
  Nội Thất Xinhtrung tâm nội thất hàng đầu Việt Nam

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  216
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Hì hì, mọi người nếu có em có khả năng gia sư thì qua trung tâm bên mình đăng ký gia sư. Trung tâm gia sư bên mình đang rất cần sự hợp tác từ nhiều mặt để phát triển tốt hơn nữa.
  Nội Thất Xinhtrung tâm nội thất hàng đầu Việt Nam

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 09-26-2013, 03:40 PM
 2. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 08-14-2013, 03:51 PM
 3. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 08-11-2013, 09:46 PM
 4. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-13-2013, 11:41 AM
 5. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-11-2013, 03:53 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •