Game iwin là game tổng hợp các trò chơi dân gian quen thuộc và gần gũi với người Việt Nam như : Tiến Lên, Phỏm, Tá Lả, Cờ Tướng, Ca Rô, Cờ Vua … chơi trực tuyến trên điện thoại di động.
Nếu như các phiên bản Iwin trước mang khuynh hướng có tính giải trí cao thì trong sự ra mắt lần này, nhà phát hành đã tung ra thêm một phiên bản mang tính chất đột phá hoàn toàn mới khác với các phiên bản trước với các chức năng vô cùng mới lạ và thu hút người chơi. Đó là phiên bản Game Iwin 2.9.1, một phiên bản được đánh giá là có nhiều sự táo bạo nhất về nội dung lẫn hình thức.
tải iwin 291 phiên biển mới nhất về trải nghiệm

Game Iwin 291
Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin mới nhất 2014
Hướng dẫn cách tải Iwin cho máy cấu hình thấp
Như thấu hiểu được nhu cần của các bạn có điện thoại thoại cấu hình yếu(thấp), cụ thể là hệ điều hành Symbian hay một chiếc Smartphone Android với cấu hình thấp, bạn vẫn muốn chơi iwin online trên máy có cấu hình thấp của bạn.

Tải iwin 291 cho máy cấu hình thấp
Đừng lo vì iWin Online vẫn hỗ trợ các dòng máy từ thấp đến cao nên bạn không phải lo lắng việc không chơi được game iWin Online trên điện thoại của mình.

Nếu sử dụng điện thoại phổ thông có cấu hình thấp thì bạn tải file game iwinLite.jar
Nếu bạn sử dụng Smartphone Android có cấu hình thấp, màn hình nhỏ thì bạn nên tải file iwinSmall.apk
Giả sử, nếu bạn đang dùng Galaxy Y cấu hình thấp nhất của dòng Sam sung, thì bạn tải file gameiwinSmall.apk về máy và cài đặt để bắt đầu chơi.
Chúc các bạn chơi Game Iwin vui vẻ