Với hơn 90% khách hàng sử dụng google làm công cụ tìm kiếm, hàng ngày có hàng nghìn website được tạo ra. Vậy làm sao để khách hàng tìm thấy website của bạn. Làm thế nào để bạn tìm kiếm đợc khách hàng đem lợi nhuận về cho mình?
Tất cả những câu hỏi trên nếu bạn là một seoer thì câu trả lời rất đơn giản.Vậy tại sao chúng ta không làm seo để làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống của mình.
Như ta đã biết seo là một nghề hot và đang phát triển rầm rộ trong những năm try lại gấn đây.Từ những cửa hàng nhỏ, công ty nhỏe đến các công ty to cũng seo, người người seo, nhà nhà seo. Tổng kết năm vừa rồi SEO vẫn chiếm doanh số khá cao trong tất cả các loại hình Marketing Online. Ngoài ra,với việc các website doanh nghiệp lớn bé mọc lên rầm rộ thì các keywords tiềm năng còn rất nhiều.
Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây xem có cần thiết tham gia khóa học seo không
Vậy câu hỏi đặt ra có nên tham gia khóa học seo không?
Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân sau đây có cần thiết tham gia khóa hcoj seo không?
1.Bạn mất thời gian và hiểu miên man
Do không có trường nào dạy về seo nên các bạn muốn làm được seo thì phải có kiến thức và kỹ năng về seo mới làm được việc. Nhiều bạn nghĩ tự học có khả năng làm được nhưng bạn sẽ rất mất thời gian, chỉ biết cơ bản và hiểu miên man. Hơn nữa ngày nay có hàng nghìn website được tạo ra họ cũng seo như bạn vậy làm thế nào để sản phẩm của bạn cạnh tranh với các website khác seo gắn liền với marketing và quản trị web.Do vậy bạn muốn kiếm cạnh tranh được kiếm được nhiều khách hàng bạn phải biết quản trị web và marketing.

2.Các seoer thường có thu nhập cao
Mức lương cho một seoeer cũng tương đương thậm chí còn cao hơn lương cho nhà phát triển, nhân viên thiết kế hoặc nhân viên quản trị web. Mức lương $80k một năm không phải là không thể đối với công việc SEO.
3.Nhu cầu dịch vụ seo ngày càng cao
Với mỗi ngày có hàng nghìn website được tạo ra, có hàng nghìn thậm chí hàng triệu công ty sở hữu cho mình một website, do đó các công ty rất cần những seoeer có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý website và quảng bá sản phẩm của họ trên công cụ tìm kiếm.
Với những điều phân tích trên đây.
Tôi hi vọng rằng các bạn đã có một câu trả lời tại sao chúng ta nên tham gia khóa học seo?