Khu vuon dia dang đã là một cái tên quen thuộc và nổi tiếng đối với những ai yêu thích thể loại game trồng trọt. Không kịch tính, nặng tính chiến đâu, game thu hút người chơi bởi lối chơi đơn giản, hấp dẫn và mang lại giây phút thư giãn, thoái mái sau những hoạt động căng thẳng.

Đến với game vuon dia dang người chơi được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên với bầu trời xanh cùng những tầng mây trắng vút mắt. Và khu vườn được mở ra để cho bạn trồng những loại cây mà mình yêu thích,[/B] chăm sóc các bông hoa để thu hoạch các đồng vàng cùng những mảnh ngọc quý để ép ngọc vào các bông hoa.


Game như đưa người chơi vào thế giới cổ tích với cây đậu thần khổng lồ xuyên các tầng mây. Bên cạnh đó còn có rất nhiều game mini tích hợp trong game như Caro, Đánh Bài… Đồ họa phải nói là cực đẹp để không làm người chơi thất vọng.


Trò chơi sẽ đem lại cho bạn cảm giác rất khác biệt với các game tương tự khác về khung cảnh cũng như các loại cây trồng đặc biệt ẩn chứa rất nhiều bí mật chờ người choi khu vuon dia dang khám phá.


Nhanh tay tai khu vuon dia dang về chơi và cố gắng phủ kín hết các tầng mây bằng các chậu hoa rực rỡ sắc màu nhé!