Chắc hẳn giờ đây không còn ai xa lạ với ola ken, một phần mền chat chít online lớn nhất hiện nay.
Với phần mền ola ken bạn có thể là được rất nhiều thứ khác ngoài chat chit tán gẫu cùng bạn bè như: chơi game và tải game miễn phí, đọc báo online cực nhanh, cập nhập tin hot mỗi ngày, chia sẻ hình ảnh, clip, nhạc tức thời, kết nối đến mạng xã hội ME và yahoo cực nhanh, hat karaoke. Và một điều vô cùng đặc biệt ngoài việc thư giãn giải trí bạn còn có thể học tiếng anh để bổ xung thêm kiến thức cho mình nữa.
Có phần mền Ola Ken này các bạn có thể tra từ điển và học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi. Các tiện ích được tích hợp mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Bạn có thể học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị từ mọi người trên phần mền ola ken này vì:
Đến với phần mền Ola Ken bạn sẽ được kết nối với mọi người ở khắp mọi nơi qua những chức năng thông dụng Chat như: chat nhóm, chat vocie, và rất nhiều phòng chat cho bạn lựa chọn. Chỉ với một phần mền nhỏ ngọn, tải về nhanh chóng, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ thông tin và hình ảnh cho tất cả bạn bè, những người đang kết nối Ola trên mọi miền đất nước.
Với phần mền chat Ola ken bạn có thể online bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Tai ola ken với nhiều tính năng mà các phần mền chat khác mơ ước mà không thể làm được. Đó là:
Khả năng chat room với hàng trăm phòng chat lúc nào cũng đầy ắp
Cập nhập tin tức từ nhiều các báo khác nhau
Khả năng tìm kiếm bạn bè từ danh bạ điện thoại và email cho chúng ta tìm bạn bè dễ dàng hơn rất nhiều.
Đăng satut với chức năng Me được thiết kế và lập trình rất tốt.
Chức năng vip cho bạn rất nhiều thích thú.
Ngoài ra bạn có thể chơi game, chat voice, chơi game hay mà Ola ken đã tích hợp vào trong phần mền miễn phí.
Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tai ola mien phi về điện thoại để khám phá chứ.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.