Tựa game match- 3 theo kiểu freemium cực kỳ nổi tiếng này vừa nhận được bản cập nhật mới với một vài tập game và một vài tính năng hấp dẫn mới.
Hai tập game mới được mang tên Pudding Pagoda và Licorice Towers:
- Thưởng thức giúp đỡ rất “hậu hĩnh” từ tập game Pudding Pagoda hoàn toàn mới.
- Bất ngờ với niềm vui của tập game Licorice Towers mới.
Mỗi tập phim trong Candy Crush Saga thường chứa 15 tập, có nghĩa là, với việc bổ sung hai tập game mới nói trên, số cấp độ của trò chơi sẽ tăng lên 30 cấp độ nữa..tải game candy crush saga để trải nghiệm tính năng tuyệt vời tương thích trên các hệ điều hành của Android và iOS.
Như vậy là, số cấp độ tổng thể trong Candy Crush Saga cho tới thời điểm bay giờ đã lên tới con số “quá khủng”, bạn biết là bao nhiêu không, 395 cấp độ đấy nhé.
tải candy crush saga với TÍNH NĂNG CHÍNH mới nhất.
Đối với hai tính năng mới của trò chơi, một là thanh chặn Cake Bomb mới,có thể xóa toàn bộ bảng trò chơi và tính năng còn lại là hỗ trợ các ngôn ngữ Croatia, Séc, Hungary, Ba Lan, Romani, và Slovakia..


Phiên bản cập nhật mới của Candy Crush Saga hiện đã có trong App Store để tải về miễn phí. Trò chơi tương thích với iPhone, iPod touch, và iPad chạy iOS 4.3 trở lên.tải game candy crush saga cho android miễn phí để thử nghiệm.

Candy Crush Saga được phát triển bởi King, cũng là tác giả của Bubble Witch Saga và Pet Rescue Saga, cùng một số game xã hội khác.

Tuần trước, theo một nguồn báo cáo, hiện đã có hơn 6,7 triệu người dùng đang chơi Candy Crush Saga, và tương đương với mỗi ngày, King kiếm được doanh thu là 633,000 đôla. Và vinh dự thêm nữa là trò chơi này vẫn tiếp tục được xếp hạng là ứng dụng có doanh thu cao nhất tại App Store.