Gia sư tài năng là sự lựa chọn dành cho gia sư tốt bỏi vì học cùng với một gia sư giỏi cũng như chơi với bạn tốt, được gần những người tốt thì sẽ tốt hơn nhiều. Còn chơi với bạn xấu thì dễ bị rủ rê, lôi kéo; học tập cũng như vậy nếu không học cùng những người bạn
Ông cha ta đã dạy “ gần mực thì đen, gần đèn thì rạng “ đúng vậy nếu các em học sinh khi đi học tới trường được chơi với bạn tốt, được gần những người tốt thì cũng sẽ có thể tốt hơn rất nhiều, còn khi chơi với những bạn xấu, những bạn học kém thì chắc chắn sẽ xấu đi và học kém đi. Vậy các bậc phụ huynh đã từng nghĩ sẽ chọn bạn cho con mình ? các bậc phụ huynh muốn con gần hơn với tấm gướng sáng trong học tập? muốn con em mình tiến bộ thật nhanh về nhân cách lẫn kiến thức ?
Điều đó vô cùng đơn giản khi tới với các gia sư tai nang của trung tâm gia sư Uy Tín. Với đội ngũ các gia sư có thành tích ấn tượng trong học tập, có nhân cách tốt, có nhiệt huyết gia sư, nhiệt huyết vươn lên trong cuộc sống tự lập tôi xin chắc chắn đó chính là tấm gương sáng nhất, gần nhất bên các con em bạn.
Nguyên tắc dạy học của trung tâm Gia Sư Uy Tín : “TỪ DỄ ĐẾN KHÓ – TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO” theo chương trình CẤP 1 – CẤP 2 – CẤP 3 nhằm mục tiêu để học sinh đạt được kết quả cao nhất trong việc tiếp thu kiến thức và làm bài tập .Phương pháp học Gia sư tài năng :
  • Học kiến thức cơ bản trong Sách giáo khoa
  • Học theo các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề.
  • Luyện theo các chuyện đề nâng cao.
  • Cách trình bày – giải toán đây cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả cao.
  • Gia sư tài năng hướng dẫn Tốc độ thời gian làm bài.

Các lớp gia sư tài năng tại hà nội
  1. Gia sư chuyên các môn tiểu học: từ lớp 1 – lớp 5.
  2. Gia sư các môn THCS: từ lớp 6 – lớp 9.
  3. Gia sư các môn THPT: từ lớp 10 – 12.
  4. Gia sư ôn thi vào lớp 10 – ôn thi tốt nghiệp cấp 3 – Đại Học – Cao Đẳng với gia sư tài năng


Trung tâm gia sư Uy Tín với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền đạt dể hiểu và phương pháp sư phạm vững chắc sẽ đem đến cho con của các bạn kiến thức xâu sắc nhất. Chúng tôi còn có những Gia sư môn Toán, gia sư môn Hóa giỏi, xuất sắc, khả năng truyền đạt tốt đến từ các trường sư phạm Hà Nội. Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư chúng tôi .
Mọi thông tin chi tiết xin liện hệ :
TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI
Địa chỉ văn phòng: 108A – Trường Chinh – Quận Đống Đa – Hà Nội
ĐT : 0466 724 734
DD : 0904 665 867 – 0969 102 459