Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm [URL="http://hanggiadungvn.com/176/tui-hut-chan-khong-combo-8-tui-kem-bom-tay-lh.aspx"]túi hút chân không[/URL] trên thị trường, đặc biệt là túi hút chân không đựng quần áo. Bạn nên lựa chọn loại túi hút chân không nào cho gia đình mình. Hôm nay, Hanggiadungvn.com sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn túi hút chân không phù hợp với mục đích của người sử dụng, đặc biệt là trong việc bảo quản quần áo, chăn màn...


[CENTER][IMG]http://img2.blog.zdn.vn/46385512.jpg[/IMG]
[I]Túi hút chân không bảo quản quần áo[/I][/CENTER]


Túi hút chân không đựng quần áo, chăn màn đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng. Vậy lựa chọn túi với kích thước như thế nào cho hợp lý thì phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng, theo đặc điểm của từng nhà.


[B]Theo đặc điểm của từng nhà:[/B]


Nếu nhà bạn rộng, có một phòng hay một kho để cất đồ không dùng đến thì bạn nên chọn loại túi hút chân không kích thước 68x98cm, với túi này bán sẽ cất được nhiều đồ hơn và thao tác cất sẽ ít hơn.


[B]>> Tham khảo: [URL="http://hanggiadungvn.com/danh_muc/46/may-lam-sua-chua"]máy làm sữa chua[/URL] giá rẻ[/B]


Nếu nhà bạn chật, chỉ muốn giảm thể tích để cất chăn màn quần áo vào tủ thì bạn nên dùng túi hút chân không size 60x80. Với túi này sau khi hút chân không sẽ có kích thước cho vừa tủ của bạn. Hoặc khi đi công tác hay đi du lich, bạn cũng có thể cho vào được va li của mình.


[B]Theo tiêu chí cất quần áo:[/B]


Nếu bạn muốn mỗi người có một túi riêng để cất quần áo, để khi lấy ra không phải phân loại bạn nên chọn loại túi nhỏ, bạn có thể cho mỗi túi các quần áo của một người để tránh phải mất công phân loại.


[B]Hoặc phân chia theo đồ cất:[/B]


Với các loại ruột chăn bông có kích thước lớn, thường là 2mx2,2m thì bạn nên chọn loại túi hút chân không có kích thước 68x98cm. Với quần áo để cất bạn chọn loại túi hút chân không loại 60x80cm.


[B]Hanggiadungvn.com[/B] chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại máy sấy quần áo, máy phun sương tạo ẩm, máy tập cơ bụng, máy cạo râu, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố magic bullet, miếng dán giữ nhiệt, máy phun sương tạo ẩm, [URL="http://hanggiadungvn.com/55/may-danh-trung-philips-6610-lh.aspx"]máy đánh trứng philips[/URL] ... và các mặt hàng gia dụng khác tại Hà Nội với rẻ nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.


[B]Thông tin liên hệ:[/B]

[LIST][*][B]Địa chỉ:[/B] Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy[*][B]Phone: 0968 677 369[/B][*][B]Website:[/B] hanggiadungvn.com[/LIST]