Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở đẹp thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình, thể hiện gu thẩm mỹ, tính cách của chủ nhân. Hãy tìm hiểu về Thiết kế Nội Thất Ở và các phong cách Thiết Kế Nhà Ở để chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn.

Hiểu theo cách đơn giản nhất, Thiết Kế Nội Thất Ở là phương án bố trí nội thất và trang trí nội thất có liên quan đến kết cấu trần, tường, sàn, cửa sổ, và thiết kế tạo dáng cho các vật dụng để làm việc, sinh hoạt, giải trí, trưng bày...như bàn, ghế, tủ, giường, kệ, đèn, âm thanh, ánh sáng... sao cho tối ưu về công năng sử dụng (thuận tiện, thoải mái, tốt cho sức khỏe...); có tính thẩm mỹ (hài hòa, sang trọng, tinh tế, phong cách, đẹp...); và cao hơn nữa là có cảm xúc(cảm hứng) như vui, buồn, tình lặng, hoài niệm.... Thiết kế nội thất chính là thổi sự sống vào trong các công trình kiến trúc, tạo phần hồn cho không gian bên trong ngôi nhà còn phần kiến trúc xây dựng chỉ là phần xác ngôi nhà. Do tầm quan trọng đó, Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở ngày càng được con người quan tâm đầu tư. Bosco Home sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về các phong cách phong cách Thiết Kế Nội Thất Ở .

Công việc Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở được chia làm nhiều trường phái phụ thuộc vào tâm lý và tư duy thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp với thực tế kiến trúc ngôi nhà, hợp với điều kiện tài chính và các yêu cầu phong thủy của gia chủ.

Một số phong cách thiết kế nội thất phổ biến được ưa chuộng: phong cách cổ điển và đương đại, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách tối giản. Mỗi trường phái lại mang đậm nét khác biệt quốc gia hoặc vùng lãnh thổ. Như nội thất, Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở kiểu châu âu, kiến trúc nội thất Pháp, còn ở Việt Nam các trường phái phải thích nghi với tư duy của người Việt

Sau đây tôi xin giới thiêu qua về dịch vụ của chúng tôi:
- dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng .
- dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng .
- dịch vụ Thiết Kế Phòng Karaoke .
...
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi: BOSCO.VN